Người phụ nữ ham rẻ mua trứng gà 15 nghìn một chục rồi quay clip tố hàng giả, dân mạng vào "mắng" không thương tiếc

Mua trứng giá rẻ rồi bóc phốt hàng giả, dân mạng phản ứng kịch liệt.

Mới đây, một đoạn video clip được đăng tải trên TikTok màn bóc phốt trứng gà của một người phụ nữ thu hút sự quan tâm của dân mạng. Tuy nhiên, người này không được khen ngợi vì vạch mặt gian thương mà còn bị mọi người thi nhau tố phung phí, làm màu.

Cụ thể, người này "chỉ điểm" và tiết lộ rằng vừa mua phải 20 quả trứng gà giả với giá 15 nghìn/ 10 quả. Bên cạnh đó, người này vừa tố giác vừa tách thử một quả trứng để chứng minh. Thoạt nhìn, sẽ thấy quả trứng có phần lòng đỏ rất lỏng và bị vỡ khi bốc vỏ trứng ra.

Làm video tố trứng gà giả lại bị dân mạng phản ứng ngược

Tuy nhiên, dân tình lại có phản ứng trái ngược khi xem qua đoạn video này. Theo đó, có người phân tích rằng sở dĩ quá trứng này kém chất lượng là do gà mái ăn thiếu chất hoặc bị kích thích đẻ nhiều. Nhiều ý kiến khác cho rằng do người phụ nữ này ham rẻ nên mua phải số trứng bị dữa. 

Ngoài những bình luận nhẹ nhàng giải thích cho người phụ nữ, rất nhiều người thẳng tay phản ứng dữ dội cho rằng người này "làm màu" và phung phí. Nhiều người còn "cà khịa" rằng chẳng ai làm ra trứng giả để đi bán với giá "rẻ bèo" như thế.

- Người không có ăn, người thấy không bình thường thì kêu giả.

- Trứng giả có khi đắt gấp 3 lần trứng thật.

- Ham rẻ thì chịu đi, mà trứng này không phải giả nhé. Tìm hiểu rồi hãy phát biểu.

- Ủa giả là giả chỗ nào?

Chia sẻ
Đọc thêm