Người phụ nữ gửi đơn yêu cầu cảnh sát bắt giữ hàng xóm vì tội phơi nội y khắp sân, lý do đưa ra khiến tất cả "ngã ngửa"

Một người phụ nữ ở Mexico đã yêu cầu cảnh sát bắt hàng xóm của cô vì tội phơi đồ lót đầy sân.

Ai cũng hiểu rằng, với mỗi ngôi nhà hay mảnh đất thuộc quyền sở hữu hợp pháp của mình, người ta có thể tự do làm bất cứ điều gì mình muốn bên trong đó. Tuy nhiên, làm gì cũng phải để ý đến con mắt của hàng xóm láng giềng, kẻo có ngày lại bị kiện như thế này đây.

Mới đây, một người phụ nữ tên Yuvitza E (42 tuổi) ở Mexico đã đâm đơn kiện, yêu cầu cảnh sát lập tức bắt giữ người hàng xóm của cô vì tội... phơi đồ lót quá lộ liễu ở sân vườn. 

Người phụ nữ gửi đơn kiện yêu cầu cảnh sát bắt giữ hàng xóm vì tội phơi nội y khắp sân, lý do đưa ra khiến tất cả "ngã ngửa" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Nghe đến đây thôi đã thấy Yuvitza thật sự vô lý quá rồi. Nhà của người ta, người ta thích làm gì thì làm chứ. Nhưng khoan, hãy xem cô ấy đưa ra lý do đã nào...

Yuvitza nói với cảnh sát rằng hàng xóm của cô đã treo những chiếc quần lót quá gợi cảm của cô ta bên ngoài để "dụ dỗ" chồng cô. Khi cảnh sát đến ngôi nhà ở bang Đông Nam Quintana Roo, Yuvitza nói với cảnh sát rằng cô muốn đưa ra cáo buộc chính thức đối với người hàng xóm trẻ tuổi của mình. Yuvitza cáo buộc cô gái trẻ kia "vô liêm sỉ", "thiếu đạo thức và không đoan trang".

Yuvitza nói rằng cô không hề đổ oan cho hàng xóm mà bản thân cô đã nắm trong tay bằng chứng. Nhiều lần, người phụ nữ 42 tuổi này tận mắt nhìn thấy chồng mình nhìn chằm chằm vào dây phơi quần áo của hàng xóm.

Người phụ nữ gửi đơn kiện yêu cầu cảnh sát bắt giữ hàng xóm vì tội phơi nội y khắp sân, lý do đưa ra khiến tất cả "ngã ngửa" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Thậm chí, cô gái trẻ 23 tuổi kia còn cố tình phơi đồ theo lịch. Tức là, cô ta cứ nhắm ngày thứ 7 hàng tuần để phơi đồ vì biết chồng của Yuvitza được nghỉ làm.

Yuvitza giải thích với các sĩ quan rằng cô đã nhiều lần yêu cầu người hàng xóm ngừng "dụ dỗ" chồng mình nhưng cô ta vẫn tiếp tục phơi đồ lót lộ liễu như vậy.

Vụ việc đã thu hút sự chú ý của truyền thông địa phương. Một trang tin tức địa phương cho hay, cảnh sát đã phải thông báo cho Yuvitza rằng cô gái trẻ không phạm tội gì khi phơi quần áo trên phần đất nhà mình như vậy. Họ cũng khuyên cô nên thảo luận vấn đề với người hàng xóm và chồng, tốt nhất là "3 mặt 1 lời" để tránh những tranh cãi không hay xảy ra về sau.

Đây không phải lần đầu trên thế giới ghi nhận những vụ kiện tụng lạ lùng như vậy. Tháng 8 năm 2020, một người đàn ông đã nghỉ hưu ở Italy bị hàng xóm kiện vì con gà trống cưng gáy sáng khiến "một nửa khu phố phải thức dậy lúc 4h30". 

Một người phụ nữ ở Florida (Mỹ) thì kiện người hàng xóm đòi xét nghiệm ADN trên 5 chú dê con để chúng đủ điều kiện vào Hiệp hội Dê sữa Mỹ.

Hay như câu chuyện mâu thuẫn hàng xóm đầy éo le ở Anh. Cái cây linh sam của một người đàn ông đã bị chặt một nửa tán vì mọc chìa sang phần đất bên cạnh. Cây um tùm tán lá xanh mát nên thu hút nhiều loài chim đến hót líu lo cả ngày. "Đất lành thì chim đậu", điều này vốn chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mọi người. Nhưng, trớ trêu thay, gia đình hàng xóm lại cảm thấy phiền vì tiếng chim hót trên cái cây đó và yêu cầu chặt bỏ cây. Để rồi dẫn đến sự việc viral khắp mạng xã hội.

Người phụ nữ gửi đơn yêu cầu cảnh sát bắt giữ hàng xóm vì tội phơi nội y khắp sân, lý do đưa ra khiến tất cả "ngã ngửa" - Ảnh 3.

Người phụ nữ gửi đơn yêu cầu cảnh sát bắt giữ hàng xóm vì tội phơi nội y khắp sân, lý do đưa ra khiến tất cả "ngã ngửa" - Ảnh 4.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm