Người phụ nữ gốc Việt nổi cơn ghen cắt phăng "của quý" của bạn trai, nhưng hành động sau khi gây án cũng man rợ không kém

Sau khi gây ra hành vi khủng khiếp, bạn gái của nạn nhân đã cúi đầu nhận tội và cho biết cô rất hối hận.

Theo ETToday đưa tin, vào đêm 30/3 vừa qua tại thị trấn Khê Hồ, huyện Chương Hóa, Đài Loan, một phụ nữ gốc Việt họ Phùng, 40 tuổi, đã bất ngờ dùng kéo cắt phăng dương vật của bạn trai rồi vứt vào bồn cầu xả nước.

Người phụ nữ gốc Việt nổi cơn ghen cắt phăng "của quý" của bạn trai, nhưng hành động sau khi gây án cũng man rợ không kém - Ảnh 1.

Chỉ vì cơn ghen mù quáng, người phụ nữ gốc Việt đã ra tay tàn nhẫn với bạn trai. (Ảnh: ETToday)

Được biết bữa tối hôm đó, bạn trai của người phụ nữ này đã ăn món mì gà nấu với rượu nên cảm thấy hơi mệt và đi vào phòng ngủ rất say. Đến khi tỉnh dậy, người đàn ông họ Hoàng cảm thấy đau đớn ở vùng hạ bộ rồi bàng hoàng phát hiện ra mình đang chảy rất nhiều máu và của quý thì không còn nữa.

Nhận được tin trình báo, các nhân viên cảnh sát và đội ngũ y tế đã nhanh chóng tới hiện trường đưa nạn nhân đến bệnh viện đồng thời tiến hành điều tra. Tuy vậy, tại đây họ lại không thể tìm thấy phần dương vật đã bị cắt lìa, cho đến khi thẩm vấn nghi phạm, cô ta mới lạnh lùng nói đã bỏ vào bồn cầu.

Người phụ nữ gốc Việt nổi cơn ghen cắt phăng "của quý" của bạn trai, nhưng hành động sau khi gây án cũng man rợ không kém - Ảnh 2.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện trong tình trạng mất rất nhiều máu nhưng vẫn còn tỉnh táo. (Ảnh: ETToday)

Nghi phạm gốc Việt sau đó đã tự giác khai nhận hành vi man rợ mà cô đã gây ra cho người bạn trai 52 tuổi của mình. Cô ta cho biết chỉ vì ghen tuông, nghi ngờ bạn trai phản bội nên hôm đó canh lúc nạn nhân say ngủ, cô đã dùng kéo cắt dương vật của anh ta rồi vứt vào bồn cầu xả nước cho trôi đi.

Đại diện của bệnh viện nơi ông Hoàng đang chữa trị cho biết, bộ phận sinh dục của nạn nhân chỉ còn lại khoảng 20%, tuy chảy rất nhiều máu nhưng được đưa đến bệnh viện kịp thời nên hiện tình trạng của ông đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

Người phụ nữ gốc Việt nổi cơn ghen cắt phăng "của quý" của bạn trai, nhưng hành động sau khi gây án cũng man rợ không kém - Ảnh 3.

Căn nhà của nạn nhân, nơi xảy ra vụ đánh ghen đẫm máu. (Ảnh: Apple Daily)

Cảnh sát cũng cho hay, họ đang điều tra xem liệu ông Hoàng có khả năng bị hung thủ bỏ thuốc mê vào thức ăn hay không. Trong khi đó, người phụ nữ họ Phùng chia sẻ cô vô cùng hối hận vì một phút nóng nảy, bị cơn ghen làm mờ mắt mà đã gây nên sự việc đau lòng như vậy. Đáng tiếc cho đến hiện tại phần dương vật của nạn nhân vẫn không chút dấu vết, mà cho dù có tìm được thì cũng không thể nối lại được như cũ.

(Nguồn: ETToday, Apple Daily)

Chia sẻ
Đọc thêm