Người phụ nữ ghi danh kỷ lục Guinness vì bộ ngực khủng chưa từng thấy, 20 năm sau hình ảnh đôi gò bồng đào ấy vẫn khiến người ta choáng váng

Bà Annie phải đặt làm riêng áo ngực vì những loại áo được bán trên thị trường không có cỡ nào vừa với bộ ngực "quá khổ" của bà.

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn có bộ ngực đẫy đà, vòng 1 chuẩn để có vóc dáng quyến rũ, thêm phần tự tin. Chẳng thế mà nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để đi nâng ngực nhằm gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Vậy mà đối với Annie Hawkins-Turner, việc sở hữu bộ ngực lớn lại gây ra quá nhiều đau khổ mà nhiều lúc bà chỉ ước giá ngực mình thon gọn hơn thì tốt biết bao...

Người phụ nữ ghi danh kỷ lục Guinness vì bộ ngực khủng chưa từng thấy, 20 năm sau hình ảnh đôi gò bồng đảo ấy khiến ai nhìn cũng choáng - Ảnh 1.

Hình ảnh bà Annie vào năm 2011 trong chương trình "This Morning" của Anh.

Người phụ nữ 62 tuổi đến từ Atlanta, Georgia, Mỹ, sở hữu bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới theo Sách Kỷ lục Guinness Thế giới năm 1999. Tuy nhiên, từ đó tới nay, vị trí này của bà vẫn chưa hề bị đánh bại, đồng nghĩa với việc không ai trên thế giới này có một bộ ngực khác “khủng” hơn. Vòng 1 của bà Annie có số đo 177,8cm với trọng lượng lên tới hơn 25kg. Bà phải đặt làm riêng áo ngực vì những loại áo được bán trên thị trường không có cỡ nào vừa với bộ ngực "quá khổ" của bà.

Chia sẻ về việc được Guinness vinh danh, bà Annie cho biết bà vô cùng tự hào khi nhận được danh hiệu này mặc dù bộ ngực quá cỡ có đôi khi khiến bà bị đau lưng. “Danh hiệu khiến tôi cảm thấy thật vinh dự. Điều này sẽ đi vào lịch sử và tôi sẽ luôn luôn trân trọng”, bà Annie nói.

Được biết, vòng 1 của bà bắt đầu phát triển sớm hơn các bạn cùng lớp và cứ thế phát triển mà không có dấu hiệu ngừng lại. Khi mới học lớp 3, ngực của bà Annie đã phát triển tới mức bà phải mặc áo ngực có cỡ của phụ nữ trưởng thành.

Năm 2011, chia sẻ trong chương trình "This Morning" của Vương quốc Anh, bà cho biết mình trở thành tâm điểm nhạo báng của mọi người xung quanh. Bà nói với những người dẫn chương trình Phillip Schofield và Jenni Falconer: "Khi tôi ra khỏi nhà, tôi phải nghĩ xem ngày hôm đó của tôi sẽ diễn ra như thế nào và ai có thể sẽ là người 'tấn công' tôi. Mỗi ngày đều có ai đó trêu chọc tôi. Họ chế giễu tôi mà chẳng có lý do gì cả. Tôi cũng là con người như bao người khác mà".

Hình ảnh bà Annie vào dịp Giáng sinh năm 2019.

Bà mẹ 2 con cho biết kích thước vòng một quá lớn khiến bà phải vật lộn để thực hiện các công việc hàng ngày, chẳng hạn như lái xe ô tô. Bà thừa nhận rằng đã rất thất vọng khi biết rằng mình thậm chí không thể cho con bú bởi vì kích thước của ngực quá lớn khiến bà không có cách nào đặt đứa trẻ vào ngực.

Tuy nhiên, cũng chính bộ ngực ấy đã giúp đem về cho bà Annie số tiền kha khá nhờ tham gia vào ngành công nghiệp giải trí cho người lớn với nghệ danh Norma Stitz. Người phụ nữ này hiện có tới hơn 116.000 người theo dõi trên mạng xã hội Instagram và gần 50.000 lượt theo dõi trên Twitter.

Hình ảnh hiện tại của bà Annie.

Nguồn: Daily Mail, Daily Star

Chia sẻ
Đọc thêm