Người phụ nữ gặp tai nạn kinh hoàng khi đi bộ sang đường, một phần nguyên nhân đến từ lỗi chủ quan rất nhiều người mắc phải

Sang đường thiếu quan sát, người phụ nữ đi bộ đã bị chiếc ô tô con tông mạnh, văng lên cao, lộn nhiều vòng trước khi tiếp đất.

Mới đây, một đoạn clip thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng khi ghi lại cảnh va chạm giữa một phụ nữ đi bộ đang sang đường và chiếc ô tô con.

Sang đường không chú ý, người phụ nữ bị xe ô tô húc văng xuống đường. Nguồn: MXH Giao Thông

Theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, một người phụ nữ sang đường đã không chú ý quan sát, đúng lúc này, một chiếc xe ô tô đi theo chiều ngược lại đã lao tới, đâm mạnh vào người phụ nữ.

Cú đâm quá mạnh và bất ngờ đã khiến người phụ nữ văng lên cao, lộn nhiều vòng trước khi tiếp đất. Chứng kiến khoảnh khắc vụ tai nạn kinh hoàng này, bất cứ ai cũng cảm thấy sợ hãi, ám ảnh.

Sang đường không chú ý, người phụ nữ bị xe ô tô húc văng lên cao lộn nhiều vòng - Ảnh 3.

Cú đâm quá mạnh khiến người phụ nữ bị hất lên cao nhiều vòng

Được biết, người phụ nữ trong vụ va chạm này đã bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng.

Mặc dù không rõ vụ việc xảy ra cụ thể ở đâu và vào thời gian nào, song khoảnh khắc camera ghi lại vụ va chạm này đã khiến ai nấy đều vô cùng sợ hãi.

Chia sẻ
Đọc thêm