Người phụ nữ được chồng tặng vòng vàng, sự thật đằng sau khiến ai cũng chưng hửng, phẫn nộ chỉ trích "nam chính"

Mới đây, đoạn clip quay cảnh một người phụ nữ vui vẻ vì được chồng tặng vòng tay vàng. Người đăng tải ngập ngừng không biết có nên nói cho cô sự thật hay không.

Tại một tiệm ăn ở thành phố Liêu Thành (Sơn Đông, Trung Quốc), một người đàn ông tặng cho vợ vòng tay vàng nhân một dịp đặc biệt.

Chị vợ - chủ tiệm ăn, sau khi đeo chiếc vòng trên tay thì vô cùng hạnh phúc, thậm chí còn ngồi trước mặt khách hàng và lấy điện thoại chụp lại để khoe trên mạng xã hội. Những vị khách trong tiệm cũng lần lượt dõi theo vì lòng hiếu kỳ.

Người phụ nữ được chồng tặng vòng vàng, sự thật đằng sau khiến ai cũng chưng hửng, phẫn nộ chỉ trích "nam chính" - Ảnh 1.

Chuyện không có gì đáng chú ý cho đến khi trong đoạn clip xuất hiện hình ảnh cuốn lịch bị mất một chiếc vòng cố định. Lúc này, cộng đồng mạng mới "tá hỏa" vì vòng tay của người phụ nữ không phải là vàng thật, mà chỉ là chiếc vòng phun sơn vàng được gắn trên cuốn lịch mà thôi.

Chị vợ vẫn trầm mê trong niềm vui sướng khi được chồng tặng quà, hoàn toàn không biết bị chồng lừa một cú thật đau. Nếu như biết được sự thật, chị chắc chắn sẽ rất thất vọng vì bản thân chị đã tin tưởng và đặt quá nhiều sự yêu thích vào chiếc vòng này.

Nhiều người cho rằng anh chồng "rảnh rỗi sinh nông nỗi" nên mới bày trò trêu ghẹo và thử phản ứng của vợ.

Tuy nhiên, đa số cư dân mạng đều lên tiếng chỉ trích người chồng vì đây có thể là một cú lừa thật sự, chứ không chỉ đơn giản là đùa giỡn bình thường. 

Một số người còn đưa ra "thuyết âm mưu" rằng: Có thể sắp tới là ngày đặc biệt nào đó của hai người. Theo đó, anh chồng phải chuẩn bị phần quà cho vợ. Để không phải tốn kém, anh đã sử dụng vòng giả trên cuốn lịch để đánh lừa chị. Chị vợ có vẻ là một người buôn bán chân chất nên không đủ khả năng để nhận biết độ thật giả của trang sức.

Người phụ nữ được chồng tặng vòng vàng, sự thật đằng sau khiến ai cũng chưng hửng, phẫn nộ chỉ trích "nam chính" - Ảnh 2.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về kết quả của "cú lừa ngoạn mục" trên, nhưng cư dân mạng đã bàn luận hết sức sôi nổi.

"Tôi cảm thấy trò đùa này không hay ho một chút nào. Chị vợ biết được thì chắc chắn sẽ rất buồn. Món quà bất ngờ, cụ thể ở đây là trang sức luôn là những thứ khiến phụ nữ hạnh phúc. Nhìn dáng vẻ vui mừng của chị khi nhận được vòng tay, không biết anh chồng có hối hận không?".

"Anh trai thật sự quá liều mạng. Đợi đến lúc chị gái phát hiện được thì đừng than thở vì sao vợ hung dữ. Phụ nữ là giống loài mà cánh đàn ông không thể đoán trước được điều gì. Khả năng anh bị đuổi ra khỏi nhà cũng cao lắm đấy!".

"Chưa cần biết đây chỉ là trò đùa nhất thời hay cú lừa ngoạn mục, nhưng anh thật sự rất quá đáng rồi đó, anh trai ạ!"

(Nguồn: Toutiao)

https://afamily.vn/nguoi-phu-nu-duoc-chong-tang-vong-vang-su-that-dang-sau-khien-ai-cung-chung-hung-phan-no-chi-trich-nam-chinh-20220101115442617.chn
Chia sẻ
Đọc thêm