Người phụ nữ đi xe đạp nằng nặc đòi "thông chốt" phong tỏa, miệng hô lớn "tao sẽ liều chết luôn"

Người phụ nữ nằng nặc đòi ra khỏi khu vực đang được phong tỏa để phòng dịch, bất chấp sự can ngăn của lực lượng chức năng và người dân xung quanh.

Mới đây, một đoạn clip đang được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng bức xúc trước hành động bất hợp tác của một người phụ nữ khi cố tình rời khỏi nơi đang bị phong tỏa.

Người phụ nữ đi xe đạp cố tình thông chốt, đòi liều chết với lực lượng chức năng

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một người phụ nữ dắt xe đạp, đeo khẩu trang, đội nón liên tục đòi ra ngoài - nơi đang bị phong tỏa. Khi lực lượng chức năng giải thích, can ngăn không cho qua, người này còn cố tình chui xuống thanh chắn để "thông chốt".

Lúc này, 2 người đàn ông trong ban chống dịch đã kéo chiếc xe đạp, lớn tiếng yêu cầu đối tượng dừng lại cùng lời cảnh cáo: "Cháu đã bảo không đi được", Ra ngoài công an bắt đấy", "Bà không đi được", "Đã bảo không đi được là không đi được"...

Người phụ nữ cố tình "thông chốt" mặc lực lượng chức năng can ngăn

Thậm chí, cả người dân xung quanh chứng kiến sự việc tỏ ra vô cùng bức xúc và không đồng tình, can ngăn người phụ nữ và dọa gọi cả công an.

Nhưng người phụ nữ này vẫn cố tình lách cả sang bên cạnh nhà dân để đi qua, khi không thể đi được, người này luôn miệng cằn nhằn, chửi bới và hét lên: "Khóa tao cũng liều, tao sẽ liều chết luôn".

Thấy thái độ của người phụ nữ vẫn là bất hợp tác sau 1 thời gian dài khuyên nhủ, răn đe không được, lực lượng chức năng đã phải dùng đến biện pháp mạnh. 1 người trong đội kiểm dịch đã phải giữ lấy xe đạp của người phụ nữ này để khống chế. 

Bà cô đi xe đạp cố "thông chốt" phong tỏa, miệng liên tục chửi bới: "Tao sẽ liều chết luôn" - Ảnh 2.

Người phụ nữ giằng co, liên tục chửi bới lực lượng chức năng

Tuy nhiên, sau đó đã trả lại cho người phụ nữ. Người này biết không thể "thông chốt" thành công nên đành dắt xe đạp quay về, thế nhưng miệng vẫn liên tục chửi bới.

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải, nhiều người dùng mạng đã chỉ trích gay gắt hành động của người phụ nữ này và cho rằng đây là hành vi vô ý thức, nhất là trong thời điểm dịch bệnh phức tạp. Số đông còn cho rằng nên có hình thức xử phạt thật nghiêm để không còn tình trạng này xảy ra nữa!

Chia sẻ
Đọc thêm