Người phụ nữ cầm bàn ghế "phang" nhân viên lấy mẫu xét nghiệm

Không biết vì nguyên nhân gì mà người dân và nhân viên mặc đồ bảo hộ lao vào ẩu đả. Đoạn clip khiến nhiều người không khỏi bức xúc trước cách hành xử của 2 bên.

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip về việc mâu thuẫn giữa người dân và nhân viên lấy mẫu xét nghiệm, đặc biệt cách hành xử của 2 bên khiến nhiều người không đồng tình.

Theo đoạn clip đăng tải, tại một nhà dân khi nhân viên y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm thì xảy ra cãi vã, tranh chấp giữa người trong nhà và 2 nhân viên lấy mẫu.

Người dân cầm ghế đánh nhân viên lấy mẫu xét nghiệm

Đỉnh điểm của mâu thuẫn, 2 bên lao vào đánh nhau, 3 người trong đó 2 nữ 1 nam lao vào túm tóc, xé đồ bảo hộ, đập liên tiếp vào người 2 nhân viên lấy mẫu. Chưa dừng lại đó, 1 trong 2 người phụ nữ liên tiếp cầm ghế nhựa "phang" vào người 2 nam nhân viên lấy mẫu kia.

Trong khi những người xung quanh nháo nhào bảo nhau gọi công an thì người phụ nữ kia vẫn chưa dừng lại, tiếp tục cầm một chiếc bàn nhựa đập thẳng vào người nam nhân viên kia.

CLIP: Người phụ nữ cầm bàn, ghế "phang" vào người nhân viên lấy mẫu xét nghiệm - Ảnh 2.

Quá bất lực trước thái độ của 3 người kia, 2 nhân viên mặc đồ bảo hộ nhanh chóng rời đi sau đó mà không muốn ở lại đôi co. Đặc biệt, một trong 2 nhân viên lấy mẫu bị giật rách hết đồ bảo hộ, khẩu trang, kính chắn giọt bắn cũng rơi mất.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều cho rằng, hành vi của 3 người dân kia là không thể chấp nhận được. Dù chưa biết nguyên nhân của vụ ẩu đả, tuy nhiên hành vi vi phạm quy định phòng chống dịch của 3 người kia không những sai mà còn gây bức xúc.

Được biết sự việc xảy ra tại quận 1, TP.HCM. Trong bối cảnh tình hình dịch tại đây vẫn đang rất phức tạp thì hành động trên của nhóm người dù xuất phát từ nguyên nhân gì đều không thể chấp nhận được. Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH.


Chia sẻ
Đọc thêm