Người phụ nữ biến mất không dấu vết lúc chồng ngủ, 37 năm sau được tìm thấy ngay trong nhà, hé lộ tội ác khó dung thứ của hung thủ

Một người đàn ông mới đây đã bị buộc tội giết chết người vợ đầu ấp tay gối của mình vào 37 năm về trước khi thi thể của nạn nhân được tìm thấy trong bể tự hoại.

Người đàn ông máu lạnh ấy có tên là David Venables, sống ở Kempsey, Worcestershire, Anh, còn nạn nhân là vợ ông, bà Brenda Venables, 48 tuổi vào thời điểm bà bị giết hại. Năm 2019, ông David, 88 tuổi, bị bắt giữ sau khi người ta tìm thấy hài cốt người chết tại trang trại Quaking, nơi ông từng chung sống với vợ, người đã mất tích vào tháng 5/1982.

Ông David mới đây đã bị buộc tội giết chết người vợ đầu ấp tay gối của mình vào 39 năm về trước.

Thời điểm đó, vụ án của bà Brenda được cảnh sát đánh giá chỉ là một vụ mất tích thông thường và không ai mảy may nghi ngờ đó là vụ giết người man rợ. Tội ác của ông David chỉ bị phanh phui khi người ta tiến hành bảo dưỡng định kỳ trang trại nơi vợ chồng ông từng sinh sống và nuôi trồng và phát hiện xương người bên dưới bể tự hoại. Nhận được tin báo, cảnh sát và lực lượng pháp y đã có mặt tại nhà của ông David để kiểm tra trước khi kết quả khám nghiệm phần xương kia được xác định là thuộc về bà Brenda. 

Người phụ nữ biến mất không dấu vết lúc chồng ngủ, 37 năm sau được tìm thấy ngay trong nhà, hé lộ tội ác khó dung thứ của hung thủ - Ảnh 2.

Căn nhà nơi vợ chồng ông David sinh sống.

Người phụ nữ biến mất không dấu vết lúc chồng ngủ, 37 năm sau được tìm thấy ngay trong nhà, hé lộ tội ác khó dung thứ của hung thủ - Ảnh 3.

Bể tự hoại nơi người ta tìm thấy các phần thi thể của bà Brenda.

Vào thời điểm đó, một người hàng xóm kể lại: "Bà Brenda thường đến nhà bố mẹ đẻ ở Bromsgrove mỗi tuần. Nhưng đến một ngày nọ, ông David lại nói rằng vợ mình đã chuyển đến sống ở Tây Ban Nha trong lúc ông đang ngủ".

Người dân địa phương cho biết vụ mất tích đột ngột và đầy uẩn khuất của bà Brenda đã từng là chủ đề được mọi người bàn tán rôm rả. Khi đó, không ít người còn đồn rằng bà đã bị giết hại và thi thể được chôn trong một ngôi mộ bê tông nằm ở gần đường cao tốc M5 khi nơi đây đang được thi công xây dựng.

Một người dân nói với The Sun: "Năm đó, chúng tôi mới vừa chuyển đến đây sống thì bà ấy mất tích. Cảnh sát cũng lùng sục ở khu vực sông hồ vì không loại trừ khả năng bà Brenda bị chết đuối dưới nước". Do không rõ tung tích của bà Brenda nên người ta cho rằng bà đã chết và cũng vì không tìm được thi thể người chết nên người ta chỉ có thể thêm tên bà vào bên cạnh bia mộ của bố mẹ bà. 

Người phụ nữ biến mất không dấu vết lúc chồng ngủ, 37 năm sau được tìm thấy ngay trong nhà, hé lộ tội ác khó dung thứ của hung thủ - Ảnh 4.

Ông David nói rằng vợ mình đã bỏ đi trong lúc ông đang ngủ.

Sau khi các phần thi thể của bà Brenda được tìm thấy vào tháng 7/2019, cảnh sát đã bắt giữ ông David ngay lập tức vì cho rằng ông có liên quan đến cái chết của vợ mình. Hành vi phạm tội của người đàn ông này được cho là xảy ra vào khoảng từ ngày 2-5/5/1982.

Vào ngày 8/6 vừa qua, ông David chính thức bị buộc tội giết người và sẽ ra hầu tòa tại Tòa án sơ thẩm Worcester vào ngày 15/6 sắp tới. 

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm