Người phụ nữ bị xích trói và cưỡng bức trong container suốt 2 tháng trời, cuộc sống sau khi được giải cứu còn đáng thương hơn

Từng là nạn nhân của vụ xâm hại gây rúng động thế giới, người phụ nữ gặp nhiều chật vật với cuộc sống sau khi được giải cứu.

Vào ngày 3/11/2016 có lẽ là một ngày không bao giờ có thể quên được của cô Kala Brown. Người phụ nữ đã được cảnh sát bang South Carolina, Mỹ phát hiện và giải cứu từ trong thùng container sau 2 tháng bị giam cầm và cưỡng hiếp. Một đoạn video ghi lại quá trình giải cứu đã được công bố trên truyền thông khiến nhiều người ám ảnh. 

Vào thời điểm đó, sau khi nghe thấy tiếng kêu gào của Kala, lực lượng cảnh sát đã nỗ lực phá cửa container màu xanh. Khi vào được bên trong họ phát hiện nạn nhân đang bị xích trói trong không gian tối tăm, không đèn, không cửa sổ hay thậm chí là cửa thông gió. Kala khi ấy đang co ro nằm trên một chiếc giường tự chế. Nạn nhân bị xích quanh cổ, dây xích gắn chặt vào tường container. 

Người phụ nữ bị xích trói và cưỡng bức trong container suốt 2 tháng trời, sau khi được giải cứu cuộc sống hiện tại còn ám ảnh hơn - Ảnh 1.

Kala Brown khi được giải cứu.

Người phụ nữ bị xích trói và cưỡng bức trong container suốt 2 tháng trời, sau khi được giải cứu cuộc sống hiện tại còn ám ảnh hơn - Ảnh 2.

Cảnh sát đã phải phá container giải cứu nạn nhân.

Trước đó, Kala (30 tuổi) và bạn trai Carver đã bất ngờ mất tích. Sau một thời gian điều tra, cảnh sát phát hiện khu điền trang thuộc sở hữu của gã đàn ông tên Todd Kohlhepp là nơi hai nạn nhân lần cuối được nhìn thấy. Khi giải cứu thành công Kala, cảnh sát đã bắt giữ Kohlhepp và dẫn hắn quay trở lại điền trang, nơi cô Kala được phát hiện bị nhốt trong thùng container. Tại đây, thi thể của anh Carver sau đó đã được tìm thấy trong 1 nấm mộ nông.

Tại sở cảnh sát, Kala cho biết cô và bạn trai đi đến điền trang của Kohlhepp vào tháng 8/2016 để giúp hắn ta dọn dẹp, phát quang bụi rậm. Tuy nhiên, khi theo hắn vào trong garage, Kohlhepp đã bắn Charles Carver, bạn trai của Kala 3 phát vào ngực. Sau đó, hắn ta đã bịt miệng, trói tay Kala và nhốt vào trong container. Cô cũng bị hắn ta hiếp dâm mỗi ngày 2 lần và không cho ra ngoài.

Người phụ nữ bị xích trói và cưỡng bức trong container suốt 2 tháng trời, sau khi được giải cứu cuộc sống hiện tại còn ám ảnh hơn - Ảnh 3.

Kohlhepp đã gây ra hàng loạt vụ giết người.

"Hắn ta nói với tôi rằng nếu tôi cố gắng chạy thoát, hắn sẽ giết tôi. Nếu tôi làm bị thương hắn, hắn sẽ giết tôi. Nếu tôi chống trả, hắn cũng sẽ giết tôi. Và sau đó, hắn hiếp dâm tôi mỗi ngày", Kala nhớ lại quãng thời gian 2 tháng kinh hoàng.

Ngoài gây ra vụ việc trên, Kohlhepp còn thú nhận đã giết chết 6 người ở những vụ việc khác nhau. Hiện tại người đàn ông này đang thụ án chung thân. Về phần nạn nhân Kala, cô đã mất một thời gian dài để xuất hiện trên truyền thông kể lại ký ức kinh hoàng mà mình đã trải qua.

Tuy nhiên vào năm 2019, cô Kala lại bị cảnh sát bắt sau khi xảy ra cuộc cãi vã với bạn trai mới James Devon Moore. Kala cho biết, cô và bạn trai mới sống với nhau chưa đầy 2 tuần thì nảy sinh tranh cãi vì những điều nhỏ nhặt. Cô đã yêu cầu James rời khỏi nhà mình. Ngay sau đó, James đã đánh Kala và cả hai xảy ra cuộc ẩu đả.

Người phụ nữ bị xích trói và cưỡng bức trong container suốt 2 tháng trời, sau khi được giải cứu cuộc sống hiện tại còn ám ảnh hơn - Ảnh 4.

Kala từng bật khóc trên truyền thông để kể lại kí ức kinh hoàng.

Cuối cùng cặp đôi đều bị bắt giữ với tội danh bạo lực gia đình cấp độ 3. Không lâu sau đó, họ được thả ra ngoài. James chia sẻ với truyền thông rằng Kala là một người ưa bạo lực và nóng tính, thường xuyên cáu giận. Nhiều người tin rằng, vụ việc năm nào đã gây ra tổn thương quá lớn cho người phụ nữ, khiến cô bị ảnh hưởng tâm lý rất nhiều.

Cuộc sống hiện tại của Kala giờ đây hoàn toàn mất hút trên truyền thông. Chỉ biết rằng người phụ nữ vẫn chưa đủ tự tin để lập gia đình, bắt đầu cuộc sống mới và chôn vùi quá khứ hoàn toàn. Rõ ràng, hệ lụy của vụ bắt cóc năm 2016 đã tác động tiêu cực dài lâu đến Kala khiến cuộc đời người phụ nữ chỉ toàn nỗi ám ảnh, sợ hãi.

Nguồn: People, Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm