Người phụ nữ bị ung thư phải nuôi mẹ già nằm một chỗ và em trai bại liệt khiến Diệu Nhi bật khóc vì quá xót xa

Nữ diễn viên Diệu Nhi nghẹn ngào bật khóc vì quá xót xa với hoàn cảnh của gia đình chị Bạch Liên.

Tiếp nối tập phát sóng tuần trước, Ngày May Mắn tiếp tục đồng hành cùng gia đình cô Bạch Liên – một người phụ nữ đầy kiên cường đang mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác, đồng thời cô còn đang chăm sóc cho mẹ già và em trai bị tật nguyền.

Sau khi đã có một khoản tiền từ việc bán sen đá tại chợ, Diệu Nhi và bé Oanh đã cùng nhau đi mua sắm để chuẩn bị cho cô Liên một món quà đầy bất ngờ. Đó chính là một bộ quần áo với đầy đủ dép và nón được bé Oanh đích thân chọn lựa mua cho mẹ. Bé Oanh chia sẻ: "Trước giờ vì hoàn cảnh gia đình nên em chưa bao giờ tặng quà cho mẹ, em muốn tặng mẹ một bộ đồ mới để mẹ mặc, đồ của mẹ đã cũ và rách hết rồi".

Người phụ nữ bệnh ung thư phải nuôi mẹ già nằm một chổ, em trai bại liệt và con gái khiến Diệu Nhi bật khóc vì quá xót xa - Ảnh 2.

Sau khi cùng nhau bán hết số sen đá, Diệu Nhi đưa bé Oanh đi mua quà cho mẹ.

Những lời nói từ tận đáy lòng của một người con gái nhút nhát nhưng cũng đã bộc bạch thổ lộ đến chương trình cũng như người mẹ của mình, khiến Diệu Nhi hay khán giả xem chương trình không khỏi xúc động. Nữ diễn viên nghẹn ngào bật khóc vì quá xót xa với hoàn cảnh của gia đình chị Bạch Liên.

Người phụ nữ bệnh ung thư phải nuôi mẹ già nằm một chổ, em trai bại liệt và con gái khiến Diệu Nhi bật khóc vì quá xót xa - Ảnh 4.

Diệu Nhi không cầm được nước mắt khi nghe tâm sự của chị Bạch Liên.

Căn nhà chật hẹp, thiếu thốn, lúc nào cũng đầy tiếng la oán của cụ bà không còn minh mẫn nay lại trở nên ấm áp, vui vẻ đến lạ thường. Những giọt nước mắt hạnh phúc của cô Liên lăn đều trên má khi lần đầu nghe bé Oanh chia sẻ: "Nhiều lúc em buồn rồi mệt lắm mà em vẫn cố gắng vì luôn có mẹ ở bên", "Mẹ ở bên cạnh con khỏe mạnh ngày nào là con vui rồi, con không cần gì nữa hết".

Người phụ nữ bệnh ung thư phải nuôi mẹ già nằm một chổ, em trai bại liệt và con gái khiến Diệu Nhi bật khóc vì quá xót xa - Ảnh 5.

Chị Bạch Liên xúc động nhận quà từ con gái.

Bộ trang phục đặc biệt được khoác lên mình chính chủ nhân quan trọng nhất từ áo, quần, dép và nón cùng niềm vui sướng hạnh phúc của cả hai mẹ con. Cuối tập phim là những phần quà đầy yêu thương được trao gửi từ các mạnh thường quân và đơn vị thực hiện T Production. Ngày May Mắn hi vọng sẽ là một cầu nối vững chắc mang yêu thương, sẻ chia đến những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Người phụ nữ bệnh ung thư phải nuôi mẹ già nằm một chổ, em trai bại liệt và con gái khiến Diệu Nhi bật khóc vì quá xót xa - Ảnh 6.

Người phụ nữ bệnh ung thư phải nuôi mẹ già nằm một chổ, em trai bại liệt và con gái khiến Diệu Nhi bật khóc vì quá xót xa - Ảnh 7.

"Ngày May Mắn" - Diệu Nhi giúp cô gái thực hiện ước muốn dành tặng bất ngờ cho người mẹ bị ung thư.

Ngày May Mắn được phát sóng vào thứ 6 hàng tuần trên HTV7 và YouTube T Production.

Chia sẻ
Đọc thêm