Người phụ nữ bị chém dã man trong nhà nghỉ ở Ninh Bình đang mang thai

Được biết, người phụ nữ bị chém dã man trong vụ việc này đang mang thai vài tháng, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội với nhiều vết thương, nặng nhất là vết dao ở cổ và tay.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ bị chém tới tấp bên trong nhà nghỉ ở Ninh Bình, mới đây, lãnh đạo Công an huyện Kim Sơn (Ninh Bình) cho biết lực lượng chức năng đã bắt giữ được nghi phạm

Tờ Lao động thông tin chi tiết, ngay sau khi sự việc xảy ra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Bình đã có mặt tại hiện trường phối hợp cùng Công an huyện Kim Sơn tiến hành điều tra, truy bắt hung thủ.

Vụ người phụ nữ bị chém dã man trong nhà nghỉ ở Ninh Bình: Nạn nhân đang mang thai - Ảnh 1.

Nghi phạm sau khi chém người phụ nữ trọng thường đã cởi bỏ áo và bỏ chạy ra ngoài (Ảnh cắt từ clip). Nguồn: Gia đình Việt Nam

Đến khoảng 4h sáng nay (7/8), lực lượng chức năng đã bắt giữ được nghi phạm. Tại cơ quan điều tra, đối tượng này không hợp tác, khai lan man.

Trước thông tin nguyên nhân xảy ra vụ việc là do mâu thuẫn tình ái vì nạn nhân và nghi phạm có quan hệ tình cảm, lãnh đạo Công an huyện Kim Sơn cho biết hiện nay Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Ninh Bình) đang xác minh, làm rõ.

Vụ người phụ nữ bị chém dã man trong nhà nghỉ ở Ninh Bình: Nạn nhân đang mang thai - Ảnh 2.

Gã đàn ông chém người phụ nữ dã man tại nhà nghỉ ở Ninh Bình (Ảnh cắt từ clip)

Chia sẻ trên báo chí, ông Trần Đức Đại, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Phát Diệm cho hay, người phụ nữ khoảng hơn 30 tuổi, quê ở trong khu vực miền Tây, còn người đàn ông khoảng 40 tuổi, có bố người gốc nước ngoài (Trung Quốc) và mẹ người tỉnh Quảng Ninh.

Vụ người phụ nữ bị chém dã man trong nhà nghỉ ở Ninh Bình: Nạn nhân đang mang thai - Ảnh 3.

Sau khi chém người phụ nữ, người đàn ông bình tĩnh tìm chỗ cất dao mới bỏ trốn. Ảnh: Cắt từ clip.

Ông Đại cho biết, người phụ nữ bị chém nhiều vết, nặng nhất là vết dao ở cổ và tay, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

"Chúng tôi chưa nắm được tình trạng sức khỏe thế nào... chị ấy đang mang thai vài tháng", ông Đại cho biết trên báo chí.

Được biết, trước khi ra tay chém người phụ nữ dã man, nhiều người dân sống sát khu vực nhà nghỉ nói rằng, họ thường xuyên thấy cặp đôi di chuyển ngoài đường ôm nhau, thoải mái thể hiện tình cảm.

Trước đó, MXH xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bị chém tới tấp bên trong nhà nghỉ ở Ninh Bình. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ghi lại.

Hiện trường ám ảnh vụ người phụ nữ bị chém nhiều nhát trong nhà nghỉ

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm