Người phụ nữ bất ngờ bị ô tô đâm ngã chỏng vó giữa đường, lộ nguyên nhân mà nhiều người mắc phải

Một người phụ nữ điều khiển xe máy đã tạt đầu ô tô rồi bỗng phanh khựng lại. Vì tình huống quá bất ngờ khiến nam tài xế không kịp xử lý nên đã đâm trúng người phụ nữ này làm chị ta ngã văng ra đường.

Theo nội dung đoạn clip từ camera hành trình ghi lại được cho thấy, một người phụ nữ điều khiển xe máy đã vượt lên tạt đầu chiếc ô tô đi cùng chiều rồi bỗng dưng phanh khựng lại.

Người phụ nữ bị ô tô đâm ngã chỏng gọng giữa đường

Vì tình huống quá bất ngờ nên chiếc xe ô tô đi phía sau đã không kịp xử lý, đâm trúng người phụ nữ này khiến chị ta ngã văng xuống đường.

Người phụ nữ bất ngờ bị ô tô đâm ngã chỏng vó giữa đường, lộ nguyên nhân mà nhiều người mắc phải - Ảnh 2.

Người phụ nữ bị ô tô đâm ngã chỏng gọng dưới đường. Ảnh cắt từ clip

Sau pha va chạm, có lẽ do quá hoảng nên người phụ nữ này đứng bần thần giữa đường, may mắn không bị thương nặng. Người này cũng không có bất kì phản ứng nào khi thấy tài xế ô tô xuống xe hỏi thăm. Có lẽ chị này vẫn đang hoảng vì không biết chuyện gì xảy ra với mình.

Cuối cùng, nam tài xế giúp người phụ nữ dắt xe máy vào lề đường để chị có thể bình tĩnh lại sau cú va chạm.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Phần lớn đều cho rằng người phụ nữ có ý định dừng chờ đèn đỏ ở bóng râm, nhưng điểm này lại cách xa vạch kẻ tại vị trí đặt đèn tín hiệu giao thông. 

Chính hành động khựng xe bất ngờ này của người phụ nữ đã khiến chiếc ô tô đi phía sau giật mình, không xử lý được tình huống và xảy ra tai nạn.

Chia sẻ
Đọc thêm