Người phụ nữ ăn xin rủng rỉnh vòng vàng, có hàng trăm triệu tiền mặt giấu trong người khiến dân mạng xôn xao muốn đổi nghề

Mụ Tờ, Theo Helino
Chia sẻ

Theo những gì được người chụp ảnh đăng lên MXH, thấy người phụ nữ hành khất có số tiền vàng lớn trong người, công an đã dẫn người này về trụ sở điều tra...

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước thông tin một người phụ nữ hành nghề ăn xin nhưng trong người lại có hàng trăm triệu đồng cùng vòng vàng liểng xiểng.

Nguồn tin đăng tải cho biết: "Sáng nay trên địa bàn Phường Phước Hội, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận phát hiện một cô có nhiều biểu hiện nghi vấn. Do công an tình nghi nên mời cô về trụ sở làm việc thì phát hiện ra trong người cô có số tiền 103 triệu 500 ngàn đồng và 5 cây vàng 9999. 

Số tiền đã được điều tra rõ ràng nguồn gốc từ việc ăn xin nên đã trao trả lại cho cô. Sáng công an chỉ đưa cô về trụ sở xác minh thôi, chứ cô là người tốt, không làm gì gian trá đâu ạ. Đã được minh oan rồi nè!".

Người phụ nữ ăn xin rủng rỉnh vòng vàng, có hàng trăm triệu tiền mặt giấu trong người khiến dân mạng xôn xao muốn đổi nghề - Ảnh 1.

Người phụ nữ ăn xin có quá nhiều tiền, vàng trong người.

Do nghi ngờ người phụ nữ có số tiền lớn trong người từ nguồn bất chính, cơ quan công an đã giữ lại để điều tra, tuy nhiên sau đó đã xác định số tiền có được bằng nghề ăn xin nên đã cho người phụ nữ ra về.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra vô cùng ngạc nhiên trước số tiền, vàng lớn như thế này trong khi người phụ nữ chỉ đi ăn xin.

- "Trời đất, không thể tin nổi. Ăn xin mà có hàng trăm triệu tiền vàng, chả bù cho mình, mình làm bạc mặt mà tiền ăn còn không đủ. Tính đổi nghề quá má".

- "Phục chị thật, ăn xin như này chắc phải hàng chục năm rồi ấy nhỉ? Nhiều tiền dữ. Mình nhìn thấy tiền vàng mà ham. Ăn xin như thế này thì nhiều bạn trẻ sức dài vai rộng cũng muốn đi ăn xin quá".

"Không rõ thực hư ra sao nhưng đăng tải thông tin này lên mình sợ sẽ bất lợi cho cô ấy".

Hiện câu chuyện người phụ nữ đi ăn xin tiết kiệm được hàng trăm triệu tiền, vàng vẫn đang là chủ đề được dân mạng bàn tán xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm