Người phụ nữ 60 tuổi kiên quyết sang Nigeria để kết hôn với bạn trai 22 tuổi

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Dù có con gái con rể đề huề song người phụ nữ vẫn kiên quyết đòi đi theo tiếng gọi trái tim.

Tình yêu đúng là chẳng có khoảng cách nào. Tuy nhiên, có những cuộc tình lại khiến cho tất cả mọi người xung quanh phải lo lắng khôn nguôi. Câu chuyện về người phụ nữ tên Sandi đang được chia sẻ.

Theo đó, Sandi 60 tuổi xuất hiện trên chương trình Dr Phil của Mỹ. Bà đã kể câu chuyện mình gặp được anh bạn trai trẻ tuổi tên Peter của mình như thế nào.

Cặp đôi quen nhau trên một nhóm ở Instagram. Họ thậm chí đã đính hôn mà chưa một lần gặp mặt.

Sandi khẳng định Peter là người bạn tâm giao của bà. Tuy nhiên, gia đình bà lại cho rằng anh chàng này là "kẻ lừa đảo" đích thực. Các con của Sandi cho rằng Peter hẹn hò với mẹ mình vì muốn đến Mỹ, để có "thẻ xanh" mà thôi.

Người phụ nữ 60 tuổi kiên quyết sang Nigeria để kết hôn với bạn trai 22 tuổi: Gửi 257 triệu vì sợ người thương bỏ ăn! - Ảnh 1.

Người phụ nữ muốn sang Nigeria để gặp bạn trai và kết hôn.

Chia sẻ trên chương trình, Sandi cho hay: "Khoảng một năm trước, tôi gặp Peter qua mạng xã hội. Anh ấy là tất cả những gì tôi thiếu trong các mối quan hệ. Peter thực sự rất đàn ông. Tôi chưa bao giờ gặp mặt trực tiếp bởi anh ấy hiện đang sống tại Nigeria".

Sau một thời gian quen biết, cặp đôi trò chuyện và cảm thấy rất hợp nhau. Tình cảm từ từ nảy sinh. Chàng trai 22 tuổi không hề cảm thấy chuyện có mối quan hệ tình cảm với người phụ nữ 60 tuổi là vấn đề. Thay vào đó, anh còn rất chủ động với tình yêu của mình.

Bà Sandi kể thêm: "Khoảng 5 tháng trước, anh ấy hỏi cưới tôi và tôi nói đồng ý. Tôi đã tự mua nhẫn cho mình. Các con gái tôi và gia đình đều sợ rằng Peter có thể là một tên lừa đảo. Gia đình tôi thực sự cần mở lòng hơn vì tôi biết mình đang làm gì. Tôi đã mua vé đến Nigeria để kết hôn trong vài tuần nữa".

Sandi đã tìm sự trợ giúp của Dr Phil để xoa dịu nỗi lo lắng của gia đình mình xung quanh chuyện này.

Trong chương trình, người mẹ 60 tuổi tiết lộ bà đã chi khoảng gần 5 nghìn đô cho Peter và dì của anh ta. Tuy nhiên, bà cũng giải thích rằng "chưa bao giờ anh ấy yêu cầu tôi chuyển tiền cả".

Các con gái của bà lại khẳng định con số mẹ mình thực gửi là khoảng gần 11 nghìn đô (khoảng 257 triệu đồng).

"Tôi không nhận ra là nó nhiều đến thế. Lí do tôi gửi nó cho cô ấy (cô của Peter) là bởi anh ấy chẳng yêu cầu tôi bất cứ thứ gì. Đã có ngày anh ấy không ăn uống, bạn có thể thấy đấy, anh ấy ngày càng gầy đi. Tôi hỏi người cô và nói: "Nếu tôi gửi cái này bạn có đảm bảo rằng anh ấy sẽ chịu ăn không", Sandi kể.

Người phụ nữ 60 tuổi kiên quyết sang Nigeria để kết hôn với bạn trai 22 tuổi: Gửi 257 triệu vì sợ người thương bỏ ăn! - Ảnh 2.

Peter bày tỏ tình yêu dành cho người phụ nữ 60 tuổi.

Nghe câu chuyện, Dr Phil cho biết thường thì những kẻ lừa đảo sẽ sử dụng một bên thứ ba "che mắt" vì bản thân họ sẽ không để lộ tài khoản ngân hàng.

Trong đoạn video gửi từ Nigeria, Peter lên tiếng: "Cuộc sống của tôi đã thực sự tốt hơn khi có cô ấy. Về cơ bản, tôi đôi khi phải thốt lên rằng cô ấy là thiên thần của tôi mà Chúa đã ban xuống. Tôi yêu cô ấy rất nhiều. Sandi đã thay đổi cuộc đời tôi".

Mặc dù khẳng định mình rất nghiêm túc với Sandi song anh chàng Peter có vẻ cũng không nhận được sự ủng hộ. Nhiều chuyên gia cảnh báo Sandi không nên đến Nigeria, đặc biệt là khu vực mà Peter sinh sống vì nó đang khá bất ổn.

Người phụ nữ 60 tuổi kiên quyết sang Nigeria để kết hôn với bạn trai 22 tuổi: Gửi 257 triệu vì sợ người thương bỏ ăn! - Ảnh 3.

Họ đã đính hôn dù chưa một lần gặp mặt.

Cuối cùng, người phụ nữ 60 tuổi nói rằng sẽ không đến Nigeria nữa. Tuy nhiên từ thái độ của cô nhiều người lại không cho rằng đó là những lời nói thật. Một số ý kiến cho rằng họ rất lo lắng cho chính Sandi khi rơi vào lưới tình khá sâu với một chàng trai ngoại quốc ngang tuổi cháu. Không chỉ bị lừa tiền mà nếu như bà qua Nigeria thì còn có thể gặp phải không ít điều nguy hiểm khác.

Đúng là đôi lúc tình yêu thật sự quá kỳ lạ. Một người phụ nữ 60 tuổi dành tình yêu cho anh chàng mới 22 mà bất chấp tất cả, thậm chí những lời khuyên răn của các con cũng chẳng mang đến kết quả nào. Một mối quan hệ mang lại điều bất an thì chúng ta nên xem xét thật kỹ. Người ngoài cuộc tỉnh táo, người trong cuộc lại u mê vì chìm đắm trong tình yêu. Hi vọng rằng, người phụ nữ trong câu chuyện sẽ có thể suy xét mọi thứ kỹ càng hơn trước khi đưa ra quyết định.

Theo The Sun

https://afamily.vn/nguoi-phu-nu-60-tuoi-kien-quyet-sang-nigeria-de-ket-hon-voi-ban-trai-22-tuoi-20220823121620603.chn
Chia sẻ
Đọc thêm