Người ngoại quốc tử vong tại quán cà phê ở Hà Nội nghi do hít bóng cười là khách đi du lịch

Minh Ngọc, Theo Báo dân sinh
Chia sẻ

Nạn nhân tử vong tại quán cà phê Smile 2, số 23 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) là anh Mills Ben, sinh năm 1984, quốc tịch nước ngoài, nhập cảnh Việt Nam với mục đích du lịch, tạm trú tại khách sạn số 38 Lò Sũ, quận Hoàn Kiếm.

Theo thông tin ban đầu, Công an thành phố Hà Nội cho biết, vào khoảng 22h00' ngày 10/3, khi ngồi uống cà phê tại số 23 Lý Thái Tổ, anh Mills Ben có biểu hiện không bình thường về sức khỏe và ngất tại bàn. Ngay sau đó, nhân viên quán đã gọi nhân viên y tế 115 đến cấp cứu nhưng người này đã tử vong.

Người ngoại quốc tử vong tại quán cà phê ở Hà Nội nghi do hít bóng cười là khách đi du lịch - Ảnh 1.

Quán cà phê nơi xảy ra sự việc đã bị niêm phong

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành xác minh. Đến sáng 11/3, lực lượng chức năng đã tiến hành niêm phong quán cà phê trên để phục vụ công tác điều tra. 

Một số người dân ở khu vực này cho biết, quán cà phê Smile 2 đã hoạt động được hơn 10 năm nay, quán cafe này thường xuyên có tình trạng khách hàng hút bóng cười, ngồi tràn ra vỉa hè. 

Trước đó, trao đổi với PV, lãnh đạo Đội quản lý thị trường số 2 cho biết, đơn vị từng phối hợp với các lực lượng liên ngành kiểm tra xử lý quán cafe trên.

Đại diện Đội quản lý thị trường số 2 khẳng định, đơn vị thường xuyên kiểm tra các quán cafe trên địa bàn kinh doanh bóng cười. Nếu đơn vị nào không có giấy phép kinh doanh, mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như chứng từ hóa đơn sẽ bị xử lý.

Hiện, Công an thành phố Hà Nội đang phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, giải quyết theo quy định của pháp luật Việt Nam và quốc tế.

Chia sẻ
Đọc thêm