Người mẹ ôm 6 con chạy từ tầng 21 xuống đất, 4 con thoát chết trong vụ cháy tại London

Tuy nhiên, đến khi tiếp đất, người mẹ chỉ tìm thấy 4 con, hiện 2 em bé vẫn đang mất tích trong đống đổ nát.

Có lẽ hiếm có người mẹ nào lại trải qua những cung bậc cảm xúc tột cùng vui sướng rồi ngay sau đó lại rơi xuống đáy của sự tuyệt vọng giống bà mẹ 6 con trong vụ cháy tại tháp Grenfell, phía tây London vào rạng sáng 14/6.

Người mẹ cùng 6 con sống trong tầng 21 của tòa nhà. Michael Paramasivan, một nhân chứng sống ở tầng 7, cho biết cô nhìn thấy người phụ nữ chạy từ tầng 21 xuống đất, mang theo tất cả 6 người con khi ngọn lửa bùng phát.

Tuy nhiên, khi đến nơi an toàn, người mẹ phát hiện ra rằng có 2 người con của mình đã bị mất tích. Hiện mới chỉ có 4 người con được tìm thấy.

Người mẹ ôm 6 con chạy từ tầng 21 xuống đất, 4 con thoát chết trong vụ cháy tại London - Ảnh 1.

Tòa tháp Grenfell bốc cháy dữ dội.

"Thật đau lòng! Người mẹ ấy thoát khỏi tầng 21 cùng với 6 đứa con của mình. Tuy nhiên, khi cô ấy đến nơi an toàn, cô ấy chỉ còn 4 em bé.

Người mẹ ấy không tìm thấy 2 con còn lại đâu cả. Có nỗi đau nào hơn chứ. Người mẹ ấy vừa vui sướng vì thoát nạn lại rơi xuống tột cùng nỗi đau khi hy vọng sống sót của các con là quá mong manh".

Người mẹ ôm 6 con chạy từ tầng 21 xuống đất, 4 con thoát chết trong vụ cháy tại London - Ảnh 2.

Một nhân chứng tại hiện trường.

Vụ cháy tại tòa tháp Grenfell ở phía tây London, Anh xảy ra vào rạng sáng 14/6. Tòa tháp có 24 tầng với 120 căn hộ. Đến thời điểm hiện tại, đã có ít nhất 6 người thiệt mạng, 70 người bị thương trong vụ hỏa hoạn.

Một số cư dân trong tòa nhà đã liều mình thoát thân. Có em bé được mẹ ném từ tầng 10 xuống đất. Ngoài ra, đã có người dùng cả rèm cửa nối thành dây để đu xuống dưới.

Người mẹ ôm 6 con chạy từ tầng 21 xuống đất, 4 con thoát chết trong vụ cháy tại London - Ảnh 3.

Tòa nhà bị thiêu cháy suốt 5 tiếng.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm