Người mẹ nổi tiếng bất đắc dĩ với cảnh phê pha trong xe khi con trai ngồi ở ghế sau nhưng nhờ đó mà cuộc đời hai mẹ con thay đổi ngoạn mục

Bức ảnh này đã giúp Erika Hurt vô tình nổi tiếng trên mạng xã hội và nó cũng góp phần thay đổi cuộc đời cô một cách ngoạn mục.

Vào năm 2016, Erika Hurt bất đắc dĩ trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội nhờ bức ảnh cô phê pha thuốc phiện ngay trong ô tô được cảnh sát tại Hope, Indiana, Mỹ, đăng tải. Ngồi trong xe ở hàng ghế sau khi đó là cậu con trai 10 tháng tuổi của Hurt. Thời điểm đó, Hurt đang trong thời gian bị quản chế và hành vi dùng thuốc cấm quá liều này khiến cô bị yêu cầu phải tham gia chương trình phục hồi chức năng kéo dài 6 tháng.

Người mẹ nổi tiếng bất đắc dĩ với cảnh phê pha trong xe khi con trai ngồi ở ghế sau nhưng nhờ đó mà cuộc đời hai mẹ con thay đổi ngoạn mục - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến Erika Hurt trở nên nổi tiếng một cách bất đắc dĩ trên mạng xã hội.

Người mẹ nổi tiếng bất đắc dĩ với cảnh phê pha trong xe khi con trai ngồi ở ghế sau nhưng nhờ đó mà cuộc đời hai mẹ con thay đổi ngoạn mục - Ảnh 2.

2 ngày sau, hình ảnh phê pha của Hurt được đăng tải trên chương trình tin tức địa phương. Bức ảnh do chính cảnh sát công bố với hy vọng cho mọi người thấy được hiện thực của việc sử dụng ma túy quá liều, cảnh sát trưởng thị trấn Hope, ông Matthew Tallent, nói. Hurt cũng mô tả bức ảnh ấy đánh dấu khoảnh khắc tồi tệ nhất đời cô và đó cũng là động lực để cô thay đổi bản thân, quyết tâm làm lại cuộc đời.

Nói được làm được, chỉ 3 năm sau, Hurt đã cho người ta thấy một sự "lột xác" ngoạn mục của cô. Lần này, cô cũng trở nên viral khắp mạng xã hội nhưng lại với tâm thế hoàn toàn khác. Không còn là một bà mẹ nghiện ngập, bỏ bê con nữa mà giờ đây, Hurt đã rất tràn trề sức sống, tươi cười rạng rỡ trong những bức ảnh chụp cùng cậu con trai Parker, người cũng vô tình chứng kiến thời khắc tồi tệ nhất cuộc đời mẹ mình vào 3 năm trước.

Người mẹ nổi tiếng bất đắc dĩ với cảnh phê pha trong xe khi con trai ngồi ở ghế sau nhưng nhờ đó mà cuộc đời hai mẹ con thay đổi ngoạn mục - Ảnh 3.

Người mẹ nổi tiếng bất đắc dĩ với cảnh phê pha trong xe khi con trai ngồi ở ghế sau nhưng nhờ đó mà cuộc đời hai mẹ con thay đổi ngoạn mục - Ảnh 4.

Người mẹ nổi tiếng bất đắc dĩ với cảnh phê pha trong xe khi con trai ngồi ở ghế sau nhưng nhờ đó mà cuộc đời hai mẹ con thay đổi ngoạn mục - Ảnh 5.


Người mẹ nổi tiếng bất đắc dĩ với cảnh phê pha trong xe khi con trai ngồi ở ghế sau nhưng nhờ đó mà cuộc đời hai mẹ con thay đổi ngoạn mục - Ảnh 6.

"Tôi hy vọng mọi người thấy được rằng cuộc đời tôi đã chìm xuống đáy thế nào và biết rằng nếu như ai đó ở trong tình huống tương tự thì tất cả đều có thể 'quay đầu là bờ'. Tôi nghĩ mọi thứ thật tuyệt vì giờ đây, tôi thấy cuộc sống mình vô cùng ổn định và tràn trề sức sống" - Hurt nói với GMA.

Được biết, Hurt đã bắt đầu sử dụng thuốc giảm đau từ năm 15 tuổi và cảm thấy nhục nhã khi biến thành một "con nghiện" trong mắt mọi người. Bức ảnh trên chính là động lực thôi thúc cô làm lại cuộc đời, nó như một lời nhắc nhở đối với Hurt, nếu như cô "ngựa quen đường cũ" thì chắc chắn cảnh tượng này sẽ còn lặp lại.

Ngoài ra, một sự cổ vũ cực lớn khác đối với Hurt nữa là cậu con trai Parker. Thời gian Hurt bị đưa đi cai nghiện, đứa trẻ này đều đặn đến thăm mẹ 2 lần/tuần nhưng tuyệt nhiên không hề tương tác với mẹ. 

"Chúng tôi không có sự gắn kết và điều đó thật buồn. Tôi chỉ ở bên cạnh con nhưng tâm trí lại đặt ở nơi khác. Tôi đã bỏ lỡ những bước phát triển đầu đời của thằng bé" - Hurt nói. Trong quá khứ, sau khi sinh con được 2 tháng, người phụ nữ này đã trở lại con đường nghiện ngập.

Hurt nói thêm: "Đó là một bước ngoặt cuộc đời khi tôi quyết định bản thân phải giữ được sự tỉnh táo và trở thành một phần trong cuộc sống của con trai. Giờ đây, chúng tôi cực kỳ gắn bó với nhau, tôi không ngần ngại biến thằng bé thành một 'mama's boy'".

Người mẹ nổi tiếng bất đắc dĩ với cảnh phê pha trong xe khi con trai ngồi ở ghế sau nhưng nhờ đó mà cuộc đời hai mẹ con thay đổi ngoạn mục - Ảnh 7.

Về phía cảnh sát trưởng Matthew Tallent, người đã quyết định công khai bức ảnh phê thuốc của Hurt năm nào, ông cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhìn thấy sự hồi phục tuyệt vời của Hurt cũng như sự trưởng thành của con trai cô. Ông hy vọng bà mẹ 1 con này có thể tiếp tục làm tốt những gì mình đang làm, mang đến cho con trai cô một cuộc sống tươi đẹp, được sống trong vòng tay yêu thương và bảo bọc đúng nghĩa của mẹ. 

(Nguồn: GMA)

Chia sẻ
Đọc thêm