Người mẹ hạnh phúc khi được chuyển giới để nuôi dạy 2 cậu con trai

THANH BÌNH, Theo INFONET
Chia sẻ

Theo Daily Star, một cư dân ở bang Tennessee của Mỹ cho hay mối quan hệ của anh và các con trai đã được cải thiện sau khi thay đổi giới tính từ mẹ sang cha.

Cụ thể, Adam Walker, 32 tuổi, sinh ra là một phụ nữ và chuyển đổi giới tính vào năm 2017. Walker lớn lên trong một gia đình sùng đạo, được dạy dỗ từ nhỏ rằng đồng tính là tội lỗi. Walker xấu hổ vì khao khát được trở thành một người đàn ông, nhưng anh lại cảm thấy không thoải mái trong hình hài của một người phụ nữ.

Người mẹ hạnh phúc khi được chuyển giới để nuôi dạy 2 cậu con trai - Ảnh 1.

Người mẹ hạnh phúc khi được chuyển giới thành người cha. (Ảnh: Adam Walker)

“Dù trước đây tôi có quen biết với đàn ông nhưng họ chưa bao giờ thu hút tôi. Sau đó tôi bắt đầu cảm thấy có điều gì đó không ổn xảy ra với mình”, Walker nói.

Được biết, Walker đã có một cuộc hôn nhân và sinh một cậu con trai tên James. Sau đó, Walker mang thai ngoài giá thú và sinh cậu con trai thứ hai trước khi quyết định công khai giới tính.

Walker cho biết: “Tôi đã tuyên bố rằng tôi là một người đồng tính nữ, mặc dù tôi không có quan hệ với phụ nữ”.

Sau đó, Walker có một mối quan hệ thoáng qua với một người phụ nữ khác, người này đã thúc đẩy anh trở thành một người đàn ông thực thụ. Walker cho hay anh cũng muốn làm điều đó vì các con trai của mình.

Một vài tháng sau, anh bắt đầu dùng testosterone (nội tiết tố quan trọng đối với nam giới). Sau khi chuyển đổi giới tính mới, Walker đã mất một số bạn bè và thành viên trong gia đình, nhưng giờ anh cảm thấy hạnh phúc hơn. “Gia đình tôi từ chối tôi, nhưng tôi chọn cuộc sống này”, Walker giải thích.

Walker bắt đầu mặc quần áo nam vào năm 2016 và trở thành người chuyển giới vào năm 2017. Cậu con trai 10 tuổi James của anh ấy cảm thấy điều này lúc đầu rất khó khăn, còn cậu con trai thứ hai tên Lincoln 5 tuổi làm quen với điều này dễ dàng hơn. Hai năm sau, cả hai đứa trẻ đều bắt đầu gọi Walker là bố.

“Thật kỳ lạ vì mọi người bắt đầu chấp nhận giới tính của tôi. Giờ tôi hạnh phúc hơn nhiều và vì thế mà mối quan hệ của tôi với các con trai đã được cải thiện”, Walker chia sẻ.

Anh ấy muốn nuôi dạy các con trai để chúng học cách chấp nhận giới tính của người khác. “Bây giờ tôi sẽ là hình mẫu tốt nhất cho các của con tôi, khi cuối cùng tôi có thể là chính mình”, Walker nhấn mạnh.

Chia sẻ
Đọc thêm