Người mẫu lai tử vong, thi thể mắc kẹt bên ngoài chung cư sau 2 ngày mất tích, mẹ ruột và chồng đấu tố nhau về cái chết của nạn nhân

Bước đầu cảnh sát cho rằng không có dấu hiệu của vụ mưu sát, tuy nhiên họ vẫn cần điều tra sâu hơn để làm rõ nguyên nhân vì sao nạn nhân lại té tử vong.

Khoảng 11 giờ tối ngày 4/9, cảnh sát thành phố Đài Bắc (Đài Loan) đã phát hiện thi thể của cô gái 22 tuổi họ La, bị mắc kẹt ở khu vực lắp đặt ống thông gió bên ngoài một chung cư sau 2 ngày mất tích. Thời điểm được cảnh sát tìm thấy, nạn nhân đã tử vong từ lâu.

Người mẫu lai tử vong, thi thể mắc kẹt bên ngoài chung cư sau 2 ngày mất tích, mẹ ruột và chồng đấu tố nhau về cái chết của nạn nhân - Ảnh 1.

Nạn nhân họ La là một người mẫu mang hai dòng máu Đài Loan và Séc. Trước đó vào ngày 2/9, chồng và mẹ của nạn nhân đã rất lo lắng đăng tải tin thông báo tìm người mất tích và hy vọng cộng đồng mạng chung tay giúp đỡ tìm kiếm.

Một số người dân sống tại chung cư cho biết vào mấy ngày trước, họ đột nhiên nghe có tiếng động rất lớn, giống như có vật nặng rơi xuống, tuy nhiên sau đó không phát hiện ra điều gì bất thường nên không nhớ tới. Đến khi nghe tin về nạn nhân, họ nhớ lại tiếng động bất thường đã nghe nên đã báo tin cho cảnh sát.

Người mẫu lai tử vong, thi thể mắc kẹt bên ngoài chung cư sau 2 ngày mất tích, mẹ ruột và chồng đấu tố nhau về cái chết của nạn nhân - Ảnh 2.

Khu vực nơi thi thể của nạn nhân bị kẹt lại.

Thông tin điều tra của cảnh sát cho biết nạn nhân vẫn mặc nguyên quần áo, trên cơ thể không có vết thương, không phát hiện đã sử dụng chất kích thích. Cảnh sát loại trừ việc nạn nhân bị sát hại, tuy nhiên về chi tiết của vụ án họ cần phải tiến hành điều tra kỹ hơn.

Nạn nhân tên thật là Trần Uyển Quân, sau đổi tên thành La Đình Kiều (Phoebe). Do có ngoại hình lai mỏng manh và xinh đẹp nên cô đã trở thành người mẫu ảnh, có số lượng người hâm mộ không hề nhỏ. Tài khoản Instagram của nạn nhân hiện có hơn 34 nghìn người theo dõi.

Người mẫu lai tử vong, thi thể mắc kẹt bên ngoài chung cư sau 2 ngày mất tích, mẹ ruột và chồng đấu tố nhau về cái chết của nạn nhân - Ảnh 3.

Trong các bài đăng của mình La thường chia sẻ những dòng trạng thái mang đầy tính tiêu cực, cho thấy trước đó có vẻ như cô gái này đã mắc phải chứng trầm cảm.

Hiện tại mẹ ruột của nạn nhân, bà Trần, và chồng của nạn nhân, Trương, đang xảy ra cuộc khẩu chiến trên mạng, thi nhau đấu tố và đổ lỗi cho nhau về cái chết của nạn nhân.

Trong cuộc phỏng vấn với Apple Daily, bà Trần cho biết con gái thường tâm sự với mẹ về việc bị nhà chồng đối xử tệ bạc, thường xuyên bị chồng đánh mắng, thậm chí kiểm soát mọi việc trong cuộc sống. Vào tháng 3 năm nay, La dự định sẽ sang Trung Quốc để học nhưng liền bị chồng ngăn cản, không cho đi.

Người mẫu lai tử vong, thi thể mắc kẹt bên ngoài chung cư sau 2 ngày mất tích, mẹ ruột và chồng đấu tố nhau về cái chết của nạn nhân - Ảnh 4.

Bà Trần tức giận cho biết mình chưa từng xem Trương là con rể của mình. Trương và La gặp nhau thông qua mạng xã hội vào năm 2019, quen nhau chưa đầy 10 ngày thì đã đăng ký kết hôn. Bà Trần xem Facebook mới biết con mình đã làm đám cưới.

Người mẹ cũng tiết lộ rằng con gái bà dù có chồng vẫn sống dựa trên sự trợ cấp của mẹ. Hàng tháng bà Trần vẫn phải trả những khoản nợ từ thẻ tín dụng của La.

Về phía người chồng họ La, anh cho biết những điều bà Trần nói hoàn toàn không đúng sự thật. Anh tố cáo chính bà Trần là người đã bỏ sang Trung Quốc từ khi La còn nhỏ, luôn ngập trong nợ nần cờ bạc và là nguyên nhân trực tiếp khiến cho La luôn có bất ổn về mặt tâm lý.

Người mẫu lai tử vong, thi thể mắc kẹt bên ngoài chung cư sau 2 ngày mất tích, mẹ ruột và chồng đấu tố nhau về cái chết của nạn nhân - Ảnh 5.

Trương nhấn mạnh rằng anh ta không hề có hành vi bạo lực với vợ. Khoảng thời gian trước, nhiều lần Trương và La xảy ra tranh cãi, muốn ly hôn. Anh ta cho biết mình nắm giữ chứng cứ về việc vợ anh đã đi ngoại tình nên dẫn đến chuyện ly hôn, nhưng không muốn làm lớn chuyện thêm.

Hiện tại dư luận đang không biết phải tin theo lời bên nào, chỉ biết đợi chờ kết quả điều tra chính xác từ cảnh sát.

(Nguồn: Ettoday)

Chia sẻ
Đọc thêm