Người mẫu 62 tuổi có thân hình thiếu nữ

Dù đã bước qua tuổi lục tuần song bà Suzy Monty vẫn giữ được vóc dáng thon thả và gợi cảm chẳng thua kém gì các thiếu nữ.

Người mẫu 62 tuổi có thân hình thiếu nữ 1
Bà Suzy Monty có thân hình quyến rũ

Bà Suzy Monty (62 tuổi) sở hữu một thân hình mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mơ ước. Hiện giờ, bà là một trong những người mẫu cao tuổi thành công nhất tại xứ sở sương mù.

Người mẫu 62 tuổi có thân hình thiếu nữ 2
Suzy hiện là người mẫu cao tuổi đắt giá tại nước Anh

Suzy Monty bắt đầu làm người mẫu từ năm 20 tuổi. Đến năm 40 tuổi bà suýt phải từ bỏ công việc này vì bệnh sốt tuyến (glandular fever). Tuy nhiên, vì say mê công việc bà đã quyết định tái xuất sau một thời gian dài chữa bệnh. 

Người mẫu 62 tuổi có thân hình thiếu nữ 3

Đến nay, dù đã 62 tuổi song Suzy Monty vẫn đều đặn tham gia các buổi chụp hình, đóng quảng cáo với vai trò người mẫu… Thậm chí công việc hiện tại của bà có phần còn bận rộn hơn trước.

Người mẫu 62 tuổi có thân hình thiếu nữ 4

Được biết, trong tháng này, Suzy Monty và chồng sẽ kỉ niệm 40 năm ngày cưới. Dù vậy, bà vẫn sẵn sàng cởi đồ hoặc trưng diện những trang phục gợi cảm trước mặt nhiều người. Đơn giản là bởi vì Suzy Monty luôn tự tin vào vóc dáng chẳng khác nào thiếu nữ của mình. Siêu mẫu 62 tuổi chia sẻ:“Nghề người mẫu trông thì có vẻ hào nhoáng song lại rất cực. Bí quyết thành công của tôi là luôn mỉm cười với tất cả mọi điều xảy ra.”Để trở nên xinh đẹp hơn, một cô gái Hàn Quốc đã phẫu thuật thẩm mỹ tới 120 lần

Người mẫu 62 tuổi có thân hình thiếu nữ 5
Chia sẻ
Đọc thêm