Người làm ra show hài có 4 sao hạng A, bị nữ CEO gọi là "trùm cuối drama" đăng clip kể bị lừa tiền từ thiện

Vị đạo diễn vừa mới bị CEO Bình Dương réo gọi trên livestream bất ngờ kể chuyện bị lừa tiền khi đi làm từ thiện.

Vị đạo diễn làm ra show hài đình đám vừa bị nữ CEO réo gọi trên livestream vừa có động thái gây hoang mang dư luận. Trên kênh YouTube cá nhân có hơn 4,33 triệu người theo dõi, vị đạo diễn đăng tải Vlog mới nhất, với nội dung kể khổ chuyện làm từ thiện.

Theo đó, vị đạo diễn này chia sẻ rằng anh bị lừa khi cầm tiền của các mạnh thường quân đi làm từ thiện. Anh nói: "Ban đầu tôi thấy hai mẹ con chạy qua, không định hỗ trợ đâu nhưng nghĩ sao lại đi tới đưa họ 500 ngàn. Người phụ nữ đó nói bị chồng bỏ, phải cho con về Châu Đốc. Bình thường tôi sẽ đưa cho những người về Châu Đốc 1 triệu nhưng linh tính sao lại chỉ đưa 500 ngàn. Vậy mà chị ta đi một lúc rồi dám quay lại xin thêm tiền, tôi đồng cảm nên đưa thêm 300 ngàn, rồi lần thứ ba là 300 ngàn nữa. May sao trong cái ngu tôi vẫn linh cảm được một chút".

Người làm ra show hài có 4 sao hạng A, bị nữ CEO gọi là "trùm cuối drama" đăng clip kể bị lừa tiền từ thiện  - Ảnh 2.

"Bị lừa gạt như vậy, tôi buồn kinh khủng. Tôi thấy bà con cô bác bức xúc rất nhiều và tôi cũng bức xúc. Đáng lẽ ra tôi phải đi tìm người đó để nói chuyện và đòi lại số tiền. Tuy nhiên, tôi tìm hiểu thì thấy hoàn cảnh của họ khó khăn thật nên thôi không đòi nữa. Chỉ có điều, họ khó khăn thật nhưng lại để người ta ghét, không thương nổi khi đi lừa gạt như thế".

Kênh YouTube của vị đạo diễn được xây dựng khá bài bản, chuyên nghiệp. Sau mấy năm hoạt động, kênh YouTube này đã có hơn 4,33 triệu người theo dõi, mỗi clip anh đăng tải đều thu hút lượng view cực lớn.

Riêng những video clip kể hậu trường show hài thực tế cũng từng bị nữ CEO gọi tên trên sóng livestream thì chuyện đạt triệu view là điều diễn ra khá thường xuyên. Vị đạo diễn này có mối quan hệ khá rộng trong showbiz Việt, tên tuổi gắn liền với show hài thực tế ăn khách bậc nhất hiện nay.

Show hài này đã thực hiện được 6 mùa và đang chuẩn bị làm mùa thứ 7. Trong số 5 vị giám khảo tham gia show hài này, có tới 4 người là sao hạng A, người còn lại được xếp vào hàng nghệ sĩ gạo cội. Trong số 4 sao hạng A, lại có tới 3 người dính lùm xùm sao kê từ thiện với nữ CEO Bình Dương. 

Chia sẻ
Đọc thêm