Người giúp việc dùng dao tấn công bà cụ trên giường bệnh, cận cảnh vụ hành hung gây ớn lạnh

Vụ người giúp việc tấn công chủ nhà được cho là bắt nguồn từ việc cô ta bị đối xử tàn nhẫn và bất công trong quá trình làm việc ở gia đình này.

Trang Ctwant đưa tin, cách đây vài ngày, một vụ tấn công người cao tuổi vô cùng táo tợn đã xảy ra ở một căn hộ tại Nghi Lan, Đài Loan. Hung thủ trong vụ việc là người giúp việc của gia đình, quốc tịch Indonesia, 31 tuổi và nạn nhân là bà cụ 81 tuổi - người đang được cô ta chăm sóc. Sau vụ tấn công, người giúp việc đã bị cảnh sát khống chế, bắt giữ ngay tại hiện trường.

Người giúp việc dùng dao tấn công bà cụ trên giường bệnh, cận cảnh vụ hành hung gây ớn lạnh - Ảnh 1.

Đoạn phim từ camera theo dõi cho thấy thời điểm xảy ra sự việc, người giúp việc đã đè bà cụ xuống giường, dùng dao kề vào cổ uy hiếp. Nạn nhân lớn tuổi run lên vì sợ hãi. Bà khóc lớn và liên tục cầu xin người giúp việc: "Làm ơn đừng giết tôi".

Người giúp việc vẫn không chịu dừng lại. Cô ta đã kéo bà cụ lên xe lăn, tiếp tục đưa dao vào cổ, yêu cầu nạn nhân phải mở tủ đựng tiền, mang trả hộ chiếu để cô ta có thể về quê. Sau một lúc tìm kiếm không thấy chìa khóa tủ bảo hiểm, bà cụ đã gọi con trai đang ngủ ở trên lầu xuống giúp đỡ. Nhìn thấy cổ mẹ đầy máu, người con trai kinh hoàng tột độ, nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát.

Người giúp việc dùng dao tấn công bà cụ trên giường bệnh, cận cảnh vụ hành hung gây ớn lạnh - Ảnh 2.

Lực lượng cảnh sát có vũ trang sau đó đã khống chế thành công người phụ nữ giúp việc ngay trong phòng khách của gia đình và giải cô ta về điều tra. Hiện tại người phụ nữ này đang bị tạm giam vì hành vi cố ý giết người.

Theo lời khai của người giúp việc, cô ta đã bị nhà chủ đối xử bất công và tàn nhẫn suốt khoảng thời gian dài. Vì quá phẫn nộ, cô ta liền nảy sinh ý định trả thù. Tuy nhiên, người này cho biết ý định ban đầu của cô chỉ là uy hiếp bà cụ chứ không hề muốn giết hay làm hại đến bà.

Người giúp việc dùng dao tấn công bà cụ trên giường bệnh, cận cảnh vụ hành hung gây ớn lạnh - Ảnh 3.

Được biết nạn nhân phải khâu 10 mũi vì vết rách ở cổ và đang được theo dõi sức khỏe tại bệnh viện. Con trai của bà cụ đã lên tiếng phản bác về việc đối xử tệ với người giúp việc.

Anh cho biết mỗi tuần cô đều có ngày nghỉ theo đúng quy định của luật lao động và hôm nào có việc đột xuất phải làm thì anh cũng đều tính thêm tiền công cho cô ta. Lý do thật sự mà cô ta muốn nhanh chóng quay về quê là vì trước đó đã xảy ra tranh cãi với gia đình. Có thông tin rằng chồng của người giúp việc ở nhà đang dự định kết hôn với người khác, vì vậy đã khiến cô ta tức điên lên, muốn nhanh chóng trở về nước.

Người giúp việc dùng dao tấn công bà cụ trên giường bệnh, cận cảnh vụ hành hung gây ớn lạnh - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, chủ nhà cũng tiết lộ, thời gian trước vì người giúp việc làm mất hộ chiếu nên gia đình anh đã đứng ra bảo lãnh và ứng trước một khoản tiền giúp cho cô ta làm lại hộ chiếu mới. Khoản tiền ứng trước được trừ vào tiền lương hàng tháng của người giúp việc. Không ngờ hành động này lại bị cô ta cho rằng nhà chủ đối xử tệ bạc.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra và xử lý vụ việc.

(Nguồn: Ctwant)

Chia sẻ
Đọc thêm