Người em thân thiết của Phi Nhung bức xúc đáp trả ai đó "vô cảm, lạnh lùng trước nỗi đau của người khác"

Một người em thân thiết với Phi Nhung đã bày tỏ sự bức xúc về những người có thái độ lạnh lùng trước mất mát của người khác.

Sự ra đi của Phi Nhung đã để lại niềm tiếc thương sâu sắc đối với giới nghệ sĩ và nhiều khán giả. Trong không khí đau buồn đó, trên mạng xã hội vẫn xuất hiện những ý kiến tiêu cực về cố ca sĩ. Ngay khi cô mới ra đi không lâu, đã có người bình phẩm, nhắc chuyện trả tiền cho Hồ Văn Cường,...

Mới đây, một người em thân thiết thuộc ekip của Phi Nhung cũng đã có chia sẻ bức xúc trước điều này: "Chúng ta phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành để không phải trở thành một cỗ máy vô cảm mà hướng tới một con người với đầy đủ cung bậc và cảm xúc của loài người. Sợ nhất là sự vô cảm và lạnh lùng. Thái độ ứng xử trước nỗi đau, tai họa của người khác là phản ứng tự nhiên mang tính người, là thước đo đạo đức, là sự sát hạch đạo đức xã hội một cách nghiêm khắc nhất. Trước nỗi đau, tai họa và bất công mà người khác phải chịu đựng, nhưng ai đó không phản ứng được tức là đã bị tê liệt về tinh thần xã hội. Đó là sự suy đồi về lối sống, suy thoái về đạo đức.

Người mạnh hơn bạn sẽ không chế giễu bạn, đó là việc chỉ những kẻ yếu hơn bạn mới có thể làm ra, mục đích là khiến bạn trở nên giống họ. Hễ mở miệng ra là oang oang khắp chốn – đó là bản năng của con người, ngậm miệng và dụng tâm suy nghĩ mới cần đến trí tuệ của con người".

Phía Phi Nhung lên tiếng đáp trả ai đó "vô cảm và lạnh lùng trước nỗi đau của người khác"  - Ảnh 2.

Phía Phi Nhung lên tiếng đáp trả ai đó "vô cảm và lạnh lùng trước nỗi đau của người khác"  - Ảnh 3.

Người em của Phi Nhung cũng khẳng định nữ ca sĩ đã sống cuộc đời hữu ích, mang đến những điều tốt lành cho mọi người xung quanh và được nhận lại những hạnh phúc đã vun đắp.

Chia sẻ
Đọc thêm