Người đẹp váy đỏ bị chỉ trích trong show Đỗ Long lên tiếng nói rõ nguồn cơn sự việc, bất ngờ hơn là phản ứng của NTK

Lê Phương Thảo cho biết đây là sự cố đáng tiếc và cô đã liên hệ NTK Đỗ Long để xin lỗi.

Vừa qua, sự việc NTK Đỗ Long đăng đàn thể hiện sự bức xúc với một người đẹp đến tham dự show của anh nhưng mặc sai dresscode, lại chiếm chỗ trên hàng ghế đầu của khách mời khác.

Dù NTK Đỗ Long không nói rõ danh tính cô gái này nhưng cộng đồng mạng cũng nhanh chóng xác định được nhân vật váy đỏ mà anh nhắc tới là người đẹp Lê Phương Thảo - thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Người đẹp váy đỏ bị chỉ trích vì mặc sai dresscode, chiếm chỗ khách mời trong show Đỗ Long lên tiếng xin lỗi, bất ngờ hơn là phản ứng của nhà thiết kế - Ảnh 2.

Người đẹp váy đỏ bị chỉ trích vì mặc sai dresscode, chiếm chỗ khách mời trong show Đỗ Long lên tiếng xin lỗi, bất ngờ hơn là phản ứng của nhà thiết kế - Ảnh 3.

Phương Thảo bị NTK Đỗ Long đăng đàn bức xúc vì mặc sai dresscode và ngồi chỗ khách mời của anh

Liên hệ với Phương Thảo, cô cho biết sự việc trên là hiểu lầm ngoài ý muốn: “Tất cả các khách vào xem show đều cần có vé mời. Vé của Phương Thảo và bạn là 2 vé từ chị Trang Lê - Chủ tịch đơn vị tổ chức Tuần lễ thời trang mời đi xem show. Về dresscode, Thảo là khách mời từ Đại Sứ Quán và đơn vị tổ chức nên có thể mặc màu sắc tự chọn, miễn là đẹp. Mọi người có thể nhìn hình ảnh chụp các hàng front-row đối diện và sau lưng Thảo, khách mời hoàn toàn tự do về màu sắc. 

Về chỗ ngồi, khi Phương Thảo cùng bạn đi vào đã đưa vé cho ban tổ chức để sắp xếp và tìm chỗ ngồi đúng. Tuy nhiên, vì anh Đỗ Long là một nhà thiết kế tên tuổi nên hôm đó khách mời rất đông. Những người khác đã ngồi vào chỗ trên vé chúng mình. Bạn nhân viên nhiệt tình đi tìm chỗ ngồi trong vòng 15-20 phút đến gần giờ diễn, Thảo được nhân viên chỉ định sang khu giữa. 

Nếu mình thực sự mặc 1 chiếc đầm đỏ sai dresscode, không có vé mời, không được chỉ định ngồi chỗ đó thì với chiếc váy nổi bật như vậy, ban tổ chức đã mời Thảo ra chỗ khác ngay. Không để mình ngồi hết toàn show như vậy”.

Người đẹp cũng cho biết sau khi sự việc gây khó chịu cho NTK Đỗ Long, cô đã liên hệ với đàn anh để xin lỗi vì vô tình làm ảnh hưởng tới ý định của anh trong show diễn. Nhà thiết kế cũng trả lời rằng sẽ cập nhật lại bài đăng về sự việc.

Chia sẻ
Đọc thêm