'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh giải nghệ?

Hà Trang, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Việt Trinh cho hay, cô muốn rút lui khỏi công việc đóng phim, đạo diễn để tập trung lo cho con trai 13 tuổi.

Trong buổi livestream với người hâm mộ gần đây, Việt Trinh bất ngờ tiết lộ về việc hoạt động nghệ thuật của mình. "Người đẹp Tây Đô" cho biết cô đã "âm thầm" giải nghệ để dành thời gian cho con trai.

'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh giải nghệ? - Ảnh 1.

"Trinh có một cháu, cháu cũng lớn tuổi rồi nên giờ Trinh đã rút lui và chuyển qua các công việc thời trước mình thích như làm đạo diễn.

Đã đến lúc mình cần nghỉ ngơi. Các bạn biết không? Trinh đóng phim rất nhiều năm rồi và bây giờ con của Trinh đã 13 tuổi, đang tiền dậy thì rồi nên Trinh nghĩ con rất cần Trinh ở bên cạnh trong thời điểm này.

Vì tuổi tiền dậy thì tâm sinh lý thay đổi nên rất cần mẹ ở bên cạnh, Trinh không thể đi phim ngày đêm như xưa được", Việt Trinh tâm sự.

Khi khán giả nhắc đến bạn diễn Lý Hùng một thời, Việt Trinh cho biết Lý Hùng sống độc thân nên cuộc sống thoải mái hơn, trong khi cô đã có con, không còn nhiều thời gian đi đóng phim.

Nhớ về những kỷ niệm năm xưa, nữ diễn viên xúc động nói: "Đúng là kí ức đẹp, có nhiều lúc Trinh livestream, mọi người vô nhắc lại kí ức những bộ phim Trinh đóng. Như kỉ niệm ngày Tết dán hình Trinh, chị Diễm Hương với anh Lý Hùng, Y Phụng, Hiền Mai. Mọi người nhắc đến rất là thích luôn. Trinh nhớ trước về miền Tây, trên tường, trên tủ quần áo, mấy bịch kẹo hay tờ vé số... của các bạn cũng dán hình của Trinh với các anh chị diễn viên nữa. Vui lắm".

'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh giải nghệ? - Ảnh 2.

Việt Trinh sinh năm 1972, là diễn viên nổi tiếng thập niên 1990. Cô từng gây ấn tượng với khán giả qua nhiều bộ phim đình đám như Ngọc trong đá, Người đẹp Tây Đô, Sao em vội lấy chồng...Gặp nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, cô ở ẩn một thời gian dài. Năm 2010, Việt Trinh trở lại hoạt động nghệ thuật, thử sức với vai trò đạo diễn, sản xuất phim truyền hình cùng biên kịch Châu Thổ trong một số phim như Trở về, Trót yêu.

'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh giải nghệ? - Ảnh 3.

Nhiều năm trở lại đây, Việt Trinh chọn cuộc sống lặng lẽ, cô tập trung kinh doanh online kiếm thêm thu nhập, lo cho cuộc sống của hai mẹ con.

Chia sẻ
Đọc thêm