Người đẹp "Đại sứ hoàn mỹ" bị bạn trai chia tay khi thú nhận giới tính thật vào đúng ngày kỷ niệm

Cadie Huỳnh Anh đã cùng Cindy Thái Tài và Xuân Lan chia sẻ những câu chuyện của một người chuyển giới.

Mới đây, talkshow "Chuyện ngại nói với Xuân Lan" đã trở lại với hai khách mời là Cindy Thái Tài - chuyên gia trang điểm, diễn viên, ca sĩ và Cadie Huỳnh Anh - thí sinh "Đại sứ hoàn mỹ 2020".

Trong cuộc trò chuyện, Cindy Thái Tài và Cadie Huỳnh Anh đã thoải mái chia sẻ về những câu chuyện trong quá trình trở thành người chuyển giới của mình.

Người đẹp "Đại sứ hoàn mỹ" bị bạn trai chia tay khi thú nhận giới tính thật vào đúng ngày kỷ niệm - Ảnh 1.

Cindy Thái Tài cho biết cô từng thử hẹn hò với bạn gái trước khi chuyển giới nhưng hoàn toàn không có hiệu quả, vì vậy đã công khai quyết định chuyển giới vào năm 2000.

Khi được hỏi về việc người chuyển giới thường bị ảnh hưởng đến tuổi thọ, Cindy Thái Tài khẳng định điều này không đúng. Nếu người chuyển giới sinh hoạt điều độ, biết giữ gìn sức khỏe thì vẫn hoàn toàn có tuổi thọ như người bình thường. Tuy nhiên, phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, tiêm thuốc mê, các loại thuốc nhiều nên việc ảnh hưởng sức khỏe là không thể tránh khỏi.

Người đẹp "Đại sứ hoàn mỹ" bị bạn trai chia tay khi thú nhận giới tính thật vào đúng ngày kỷ niệm - Ảnh 2.

Về phía Cadie Huỳnh Anh, dù hiện tại là một trong những người đẹp sáng giá cho vương miện "Đại sứ hoàn mỹ" nhưng cô cũng đã trải qua rất nhiều áp lực về giới tính trong quá khứ. Cadie Huỳnh Anh từng giấu kín chuyện giới tính của mình trong thời gian dài, thậm chí là khi yêu một người đàn ông. Tuy nhiên, khi Cadie quyết định nói ra sự thật vào ngày kỷ niệm 4 năm yêu nhau thì cũng là lúc người đó nói lời chia tay.

Bước qua chuyện buồn quá khứ, hiện tại Cadie Huỳnh Anh đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được công nhận và làm những điều mình thích.

Người đẹp "Đại sứ hoàn mỹ" bị bạn trai chia tay khi thú nhận giới tính thật vào đúng ngày kỷ niệm - Ảnh 3.

Tâm sự với Cindy Thái Tài và Cadie Huỳnh Anh, Xuân Lan cho rằng hai người phụ nữ này còn nữ tính hơn bản thân mình. Nữ siêu mẫu cũng khuyên mọi người dù là tình yêu đồng giới hay dị giới thì cũng cần phải tự tin, biết yêu thương mình thì mới có thể yêu và quan tâm người khác.

Chia sẻ
Đọc thêm