Người đẹp “Chuyện tình Paris” tiết lộ chuyện đi mổ ruột thừa nhưng lại bị cắt mất nửa buồng trứng

Trang Dang NF, Theo Helino

Nữ diễn viên "Chuyện tình Paris" Kim Ga Yeon đã chia sẻ sự việc kinh hoàng xảy ra khi cô đang học cấp 3.

Trong một show truyền hình thực tế gần đây, nữ diễn viên nổi tiếng từng góp mặt trong bộ phim truyền hình nổi tiếng "Chuyện tình Paris" Kim Ga Yeon (45 tuổi) đã tiết lộ sự cố đời thực kinh hoàng của chính bản thân mình. Vào thời điểm cấp 3, nữ diễn viên đã phải nhập viện vì một cơn đau bụng dữ dội. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán cô bị viêm ruột thừa cấp cần thực hiện phẫu thuật ngay. Tuy nhiên thời gian phẫu thuật lâu hơn so với dự kiến, khi tỉnh lại nữ diễn viên được bác sĩ thông báo phát hiện ra một u nang lúc phẫu thuật ruột thừa nên đã kịp thời cắt bỏ.

Người đẹp “Chuyện tình Paris” tiết lộ chuyện đi mổ ruột thừa nhưng lại bị cắt mất nửa buồng trứng - Ảnh 1.

Kim Ga Yoen tham gia chương trình thực tế.

Nhiều năm sau, trong một lần khám phụ khoa định kì, nữ diễn viên mới phát hiện một bên buồng trứng đã “biến mất” lúc nào không hay. Hóa ra, thay vì cắt bỏ u nang vị “lương y” đó đã cắt nhầm nửa buồng trứng của cô.

Chính vì điều này khiến nữ diễn viên xinh đẹp cảm thấy tự ti rất nhiều so với những người phụ nữ khác trong vấn đề sinh nở. Cô từng nghĩ mình sẽ không bao giờ được đảm nhiệm thiên chức làm mẹ. Nhưng thật may là sau khi kết hôn, việc sinh nở khá thuận lợi và cô đã sinh được 2 cô con gái. 

Người đẹp “Chuyện tình Paris” tiết lộ chuyện đi mổ ruột thừa nhưng lại bị cắt mất nửa buồng trứng - Ảnh 2.

Kim Ga Yeon cùng người chồng thứ 2 Lim Yo Hwan và cô con gái đầu lòng

Tuy vậy, tâm lý nữ diễn viên vẫn chưa hoàn toàn ổn định mỗi khi lên bàn mổ phẫu thuật hoặc nhập viện; đặc biệt khi sinh con gái thứ hai, Kim Ga Yeon sợ hãi với việc gây mê và tự hỏi liệu mình có chết không.

Kim Ga Yoen ly hôn với chồng cũ năm 1995 giành được quyền nuôi con gái. Năm 2016 cô kết hôn cùng người bạn trai là game thủ quốc gia kém tới 8 tuổi Lim Yo Hwan và hạ sinh cô con gái thứ ở tuổi 44.

(Nguồn: QQ)

Chia sẻ
Đọc thêm