Người đàn ông vô gia cư bước vào tiệm cắt tóc với bộ dạng thảm thương, cô chủ tiệm lập tức hành động và kết quả khiến ai cũng mỉm cười

Một câu chuyện nhỏ nhưng ấm áp tình người đã xảy ra ở một tiệm cắt tóc khiến cư dân mạng rưng rưng xúc động.

Đã có biết bao câu chuyện về tình người ấm áp, về những nhà hảo tâm luôn sẵn sàng đưa tay giúp đỡ người vô gia cư khiến chúng ta rưng rưng nước mắt. Đó chẳng phải là điều gì quá to tát mà chỉ là một câu chuyện nhỏ về một nhóm khách hàng ủng hộ quần áo cho người vô gia cư hoặc một bé gái dành tặng cả phần ăn tối của mình khi nhìn thấy một người đàn ông nghèo khó đang ngồi lủi thủi trong đêm đông lạnh giá. Thế nhưng những hành động nhỏ ấy lại khiến người ta cảm thấy ấm áp kỳ diệu lạ thường.

Cuối tháng 8 năm 2017, một câu chuyện nhỏ tương tự đã xảy ra ở một tiệm cắt tóc tại huyện Ban Chang, tỉnh Rayong, Thái Lan, khiến cư dân mạng rưng rưng xúc động.

Người đàn ông vô gia cư bước vào tiệm cắt tóc với bộ dạng nhem nhuốc, thảm thương.

Một tài khoản trên mạng xã hội Thái Lan đã chia sẻ lại câu chuyện nhẹ nhàng nhưng đầy ý nghĩa ấy và nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Theo thông tin bài viết chia sẻ một người đàn ông lớn tuổi có mái tóc không được cắt suốt thời gian dài. Trông ông giống như "người rừng" vì quần áo bẩn thỉu, tóc tai xõa xượi. Ông bước vào tiệm cắt tóc và nói với chủ tiệm rằng: "Giúp tôi cắt tóc với!". 

Người đàn ông vô gia cư bước vào cửa tiệm cắt tóc với bộ dạng thảm thương, cô chủ tiệm lập tức hành động và kết quả khiến tất cả kinh ngạc - Ảnh 2.

Người đàn ông vô gia cư được phục vụ như bao vị khách khác.

Lúc đó, chủ quán cắt tóc không gắt gỏng hay đòi hỏi tiền mà đã rất điềm tĩnh bảo người đàn ông ngồi vào ghế trước rồi bắt đầu cắt tóc cho ông mà không lấy tiền công.

Ngoài ra, chủ quán cắt tóc cũng đăng tải những hình ảnh về sản phẩm của mình sau khi cắt tóc giúp người đàn ông có vẻ ngoài khá kham khổ ở trên với dòng chú thích: "Hôm nay mình đã cắt tóc cho một người, đẹp trai ra đó". 

Ngạc nhiên chưa, anh ấy đã được "lột xác". Cô chủ tiệm cắt tóc cũng cho biết thêm, đây là một người đàn ông rất đáng thương.

Người đàn ông vô gia cư bước vào cửa tiệm cắt tóc với bộ dạng thảm thương, cô chủ tiệm lập tức hành động và kết quả khiến tất cả kinh ngạc - Ảnh 4.

Chân dung cô chủ tiệm cắt tóc tốt bụng.

Sau khi câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã không ngớt lời khen ngợi cô chủ tiệm cắt tóc có tấm lòng lương thiện, tốt bụng và đồng cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn. Họ không quên gửi lời chúc cô may mắn, việc kinh doanh luôn phát đạt.

Người đàn ông vô gia cư bước vào cửa tiệm cắt tóc với bộ dạng thảm thương, cô chủ tiệm lập tức hành động và kết quả khiến tất cả kinh ngạc - Ảnh 5.

Người đàn ông vô gia cư bước vào cửa tiệm cắt tóc với bộ dạng thảm thương, cô chủ tiệm lập tức hành động và kết quả khiến tất cả kinh ngạc - Ảnh 6.

Bài đăng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Nguồn: Sanook

Chia sẻ
Đọc thêm