Người đàn ông vô gia cư bật khóc khi được nhóm tình nguyện tặng đồ ăn

Người đàn ông vô gia cư đang ngủ ngoài đường thì được nhóm thiện nguyện ghé tặng một ít khẩu trang kèm mấy gói mì, ông đã xúc động đến bật khóc khiến ai chứng kiến cũng vô cùng xót xa...

Mới đây trên mạng xã hội ghi lại cảnh nhóm thiện nguyện đi tặng đồ cứu trợ khắp đường phố Sài Gòn kèm dòng trạng thái xúc động: "Chú không có nhà, chú phải ngủ ngoài đường, nhóm chỉ gửi tặng cho chú chút quà mà chú đã khóc rồi". 

Người đàn ông vô gia cư bật khóc khi nhận được quà và tiền từ thiện

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, một người đàn ông vô gia cư đang ngủ ngoài đường thì bất ngờ được nhóm thiện nguyện ghé tặng một ít khẩu trang kèm mấy gói mì tôm và chiếc bánh mì ăn tạm cơn "đói lòng".

Lúc này, người đàn ông mới bất chợt tỉnh dậy và nói lời cảm ơn đến những người đã tặng qua mình. 

Sau khi được các bạn tình nguyện hỏi thăm, người đàn ông tiết lộ rằng bản thân trước còn mẹ nhưng giờ bà mất rồi, nhà lại không có nên lang thang ngoài đường suốt ngày: "Má cũng mất luôn rồi, giờ còn có mình tự lo kiếm sống".

Người đàn ông bật khóc nức nở vì xúc động trước tình cảm của nhóm thiện nguyện dành cho mình. Ảnh cắt từ clip

Sau đó nhóm thiện nguyện có gửi tặng chú thêm số tiền mặt 200 nghìn đồng. Khi cầm tiền cứu trợ, người đàn ông không kiềm chế được cảm xúc đã bật khóc nức nở.

Vừa khóc ông vừa lấy tay dụi nhanh nước mắt và gửi lời cảm ơn đến nhóm thiện nguyện. Có lẽ vì quá cảm động trước tình cảm và tấm chân tình mọi người dành cho mình, ông mới òa khóc như một đứa trẻ như vậy.

Sau đó, các bạn trong nhóm thiện nguyện đã động viên, an ủi giúp người đàn ông bình tâm lại và ngừng khóc...

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã khiến nhiều người lặng người đi vì xúc động. Bởi cuộc sống của những người vô gia cư vốn dĩ thiếu thốn đủ đường và cực nhiều vất vả, khó khăn. Nhưng dịch bệnh ập đến, cuộc sống của họ còn cơ cực hơn gấp bội phần. Nhiều người dùng mạng đã gửi lời cảm ơn đến nhóm thiện nguyện bởi hành động tử tế đầy tình người của họ. Đồng thời mong rằng, dịch bệnh sẽ sớm qua đi để người dân được trở về với cuộc sống yên bình như vốn dĩ...

Chia sẻ
Đọc thêm