Người đàn ông vạch mặt vợ bội bạc ngay tại tiệc mừng con sắp chào đời, "kẻ thứ 3" mặt dày bị quan khách tấn công dữ dội

Dù chưa xác thực nhưng vụ việc này vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng trên diễn đàn Reddit.

Đoạn clip này được một dân mạng Reddit chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của nhiều thành viên trên diễn đàn này mặc dù nó chưa được xác thực. Trong đó, một người đàn ông đã đợi đến bữa tiệc chào đón con sắp chào đời để vạch mặt người vợ bội bạc ngay trước mặt đông đảo khách mời.

Trong đó, người đàn ông nói tiếng Tây Ban Nha nói trước mặt quan khách rằng: "Đây là luật sư của tôi. Chúng tôi đã có trong tay tất cả tài liệu rồi. Như các bạn đã biết thì chúng tôi sắp sửa chào đón một bé trai. Tôi có kết quả thử thai và tôi chuẩn bị lên chức bố. Nhưng các bạn không biết là chúng ta đã bỏ qua một chi tiết khá quan trọng. Đây là bằng chứng cho thấy cái thai trong bụng vợ tôi không phải 4 tháng mà đã 6 tháng rồi".

Người đàn ông vạch mặt vợ bội bạc ngay tại bữa tiệc mừng con sắp chào đời.

Người đàn ông vạch mặt vợ bội bạc ngay tại tiệc mừng con sắp chào đời, "kẻ thứ 3" mặt dày bị quan khách lao vào tấn công - Ảnh 1.

Người đàn ông vạch mặt vợ bội bạc ngay tại tiệc mừng con sắp chào đời, "kẻ thứ 3" mặt dày bị quan khách lao vào tấn công - Ảnh 2.

Người đàn ông vạch mặt vợ bội bạc ngay tại tiệc mừng con sắp chào đời, "kẻ thứ 3" mặt dày bị quan khách lao vào tấn công - Ảnh 3.

Phản ứng bất ngờ của chồng khiến người vợ bị kích động, cầu xin bạn đời ra ngoài nói chuyện nhưng bị đối phương khước từ. Vị luật sư sau đó đưa ra một đoạn clip bằng chứng cho thấy vợ của thân chủ đang qua lại bất chính với một người đàn ông. Điều đáng nói là "kẻ thứ 3" ấy cũng có mặt tại bữa tiệc.

"Đây không phải là con tôi mà là con của 2 người bọn họ. Bữa tiệc này không phải là dành cho tôi mà là cho họ" - người chồng tiếp tục nói.

Người đàn ông vạch mặt vợ bội bạc ngay tại tiệc mừng con sắp chào đời, "kẻ thứ 3" mặt dày bị quan khách lao vào tấn công - Ảnh 4.

Bữa tiệc kết thúc khi người chồng rời đi trong khi người vợ thì nỗ lực đuổi theo van nài. Lúc đó, quan khách của bữa tiệc quay sang trút giận lên "kẻ thứ 3", người ta còn trút cả ổ bánh kem lên đầu gã.

Bài đăng cũng khiến dân mạng Reddit phẫn nộ và thu hút hàng nghìn lượt xem. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự phẫn nộ đối với người vợ vì sự gian dối của cô đối với bạn đời. "Kẻ thứ 3" cũng bị chỉ trích vì "mặt dày" làm sai không biết xấu hổ còn đến dự cả tiệc mừng em bé sắp chào đời. Tuy nhiên, đến nay thì thực hư câu chuyện vẫn chưa được xác thực.

Người đàn ông vạch mặt vợ bội bạc ngay tại tiệc mừng con sắp chào đời, "kẻ thứ 3" mặt dày bị quan khách lao vào tấn công - Ảnh 5.

Người đàn ông vạch mặt vợ bội bạc ngay tại tiệc mừng con sắp chào đời, "kẻ thứ 3" mặt dày bị quan khách lao vào tấn công - Ảnh 6.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm