Người đàn ông U40 lên show hẹn hò khoe "còn zin", từ chối phũ phàng khiến nữ chính uất ức ra về

Nam khách mời U40 của Hẹn ăn trưa thú nhận còn zin và không có nhiều kinh nghiệm tình trường.

Cư dân mạng hiện đang rầm rộ chia sẻ lại clip hẹn hò của cặp đôi Huỳnh Khởi Đạt (40 tuổi công nhân) - Nguyễn Thị Mỹ Trinh (32 tuổi, kế toán) trong chương trình mai mối Hẹn ăn trưa.

Hẹn ăn trưa: Nam chính U40 vẫn còn zin, từ chối nữ chính vì lý do có con riêng

Thực chất, số phát sóng có anh Đạt - chị Trinh tham gia đã ra mắt từ 6 tháng trước nhưng đến nay clip này mới được chia sẻ trở lại.

Người đàn ông U40 lên show hẹn hò khoe "còn zin", từ chối phũ phàng khiến nữ chính uất ức ra về  - Ảnh 1.

Anh Đạt.

Trong chương trình, anh Đạt kể rằng bản thân là con Út trong gia đình gốc Hoa, gia đình khá truyền thống nên sống khá chừng mực, khép kín. Thời còn đi học, anh Đạt từng có mối tình đơn phương với bạn cùng lớp. Tuy đã 40 tuổi nhưng anh Đạt vẫn còn zin, đã lâu rồi anh Đạt cũng không có bất cứ mối quan hệ yêu đương, hẹn hò nào.

Người đàn ông U40 lên show hẹn hò khoe "còn zin", từ chối phũ phàng khiến nữ chính uất ức ra về  - Ảnh 2.

Chị Trinh.

Về phần chị Trinh, nữ chính của chương trình đã trải qua nhiều sóng gió tình trường. Chị Trinh đã làm đám cưới, đã làm dâu và cũng đã có con nhưng lại chưa từng đăng ký kết hôn. Chị Trinh đến với chồng cũ là do mai mối tuy nhiên có lý do khó nói gì đó mà gia đình chồng cũ cứ từ chối, không chịu cho con trai làm giấy đăng ký kết hôn. 

Từ lúc về làm dâu cho đến khi đã sinh con xong, chị Trinh cũng không có cơ hội làm giấy đăng ký kết hôn. Đến lúc kết thúc mối quan hệ, chồng cũ còn tìm cách chối bỏ trách nhiệm, không nhận đứa trẻ là con mình.

Sau khi xét nghiệm để chứng minh quan hệ huyết thống thì phía chồng cũ lại chuẩn bị sẵn giấy tờ để nói với chị Trinh rằng anh ta không có năng lực nuôi con. Câu chuyện đau lòng đó đã xảy ra được 4 năm, hiện tại chị Trinh đang làm mẹ đơn thân.

Người đàn ông U40 lên show hẹn hò khoe "còn zin", từ chối phũ phàng khiến nữ chính uất ức ra về  - Ảnh 3.

Người đàn ông U40 lên show hẹn hò khoe "còn zin", từ chối phũ phàng khiến nữ chính uất ức ra về  - Ảnh 4.

Anh Đạt từ chối chị Trinh vì không chấp nhận được chuyện chị có con riêng.

Những tưởng sau khi nghe chị Trinh kể về hoàn cảnh, anh Đạt sẽ đồng cảm với nhà gái. Nào ngờ, anh Đạt thẳng thừng từ chối chị Trinh dù chưa thấy mặt trực tiếp (do khách mời bị ngăn cách bởi 1 vách ngăn che mặt). 

"Một người có con riêng như vậy thật sự là em không thể vì em nghĩ gia đình em không đồng ý" - anh Đạt nói.

MC Cát Tường hỏi tiếp: "Em không muốn lấy một người có con trước đó hay không muốn lấy một người đã kết hôn trước đó, hay không muốn lấy một người đã không còn trinh tiết trước đó".

Người đàn ông U40 lên show hẹn hò khoe "còn zin", từ chối phũ phàng khiến nữ chính uất ức ra về  - Ảnh 5.

Người đàn ông U40 lên show hẹn hò khoe "còn zin", từ chối phũ phàng khiến nữ chính uất ức ra về  - Ảnh 6.

Anh Đạt kể thêm: "Em không muốn lấy một người có con trước đó. Nếu người đó từng có gia đình nhưng chưa có con thì vẫn có thể được. Với gia đình truyền thống của em thì vấn đề đó không thể chấp nhận".

Cuối cùng, MC Cát Tường vẫn để anh Đạt - chị Trinh chạm mặt nhau. Nhưng anh Đạt vẫn giữ nguyên suy nghĩ là không chấp nhận người phụ nữ có con riêng. Cuộc mai mối cho 2 khách mời khép lại mà không có cái kết đẹp nào.

Chia sẻ
Đọc thêm