Người đàn ông túm tóc, đạp liên tiếp vào người phụ nữ rồi hét lớn giữa đường: "Quỳ xuống, mày dám chửi vợ tao á?"

Người đàn ông vừa túm tóc, vừa đạp tới tấp vào người phụ nữ rồi hét lớn ra lệnh: "Quỳ xuống, mày dám chửi vợ tao á? Quỳ xuống…".

Sáng cuối tuần (17/10), MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ hành hung trên đường phố Hà Nội khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Người đàn ông giật tóc, đạp tới tấp vào người phụ nữ giữa phố

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người đàn ông liên tục túm tóc một người phụ nữ ngay ngoài đường rồi bắt phải quỳ xuống. Trong lúc người phụ nữ cố gắng vùng ra thì đã bị người đàn ông túm tóc, dùng chân đạp tới tấp vào người và chửi bới không ngớt

"Quỳ xuống, mày dám chửi vợ tao á? Quỳ xuống…".

Trong khi đó, người phụ nữ không dám phản kháng, chỉ đưa tay chống đỡ yếu ớt.

Người đàn ông túm tóc, đạp liên tiếp vào người phụ nữ rồi bắt quỳ, hét lớn giữa đường: "Quỳ xuống, mày dám chửi vợ tao á?" - Ảnh 2.

Người đàn ông liên tục túm tóc, đánh tới tấp người phụ nữ ngay giữa đường,mặc người xung quanh can ngăn

Chứng kiến sự việc, nhiều người dân đã tiến tới can ngăn liền bị người đàn ông hung hăng gạt ra, lớn tiếng thách thức: "Các ông đi ra! Các ông cản tôi để bảo vệ nó đúng không?... Bỏ ra".

Lúc này, hai người phụ nữ đứng kế bên cũng bị người đàn ông gạt tay ra.

Do bị đánh đau nên một lúc sau đó, người phụ nữ cũng đã quỳ gối xuống đường để xin lỗi.

Ngay sau khi sự việc trên được chia sẻ lên MXH đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù không rõ nguyên nhân của vụ việc thực sự là gì, song hành động bạo lực, hành xử côn đồ của người đàn ông này đối với người phụ nữ đã khiến nhiều người vô cùng bất bình.

Nhiều bình luận cho rằng dù với bất cứ lý do gì thì hành động vũ phu, đánh phụ nữ dã man như vậy là không thể chấp nhận được!

Chia sẻ
Đọc thêm