Người đàn ông run rẩy nghĩ kẻ xấu chơi khăm đặt đầu chó trên mái nhà, vài phút sau sự thật phơi bày thêm một lần "ngã ngửa"

Ôi chao, chưa biết tai họa gì ập đến nhưng nghĩ đến chuyện lên mái nhà nhấc cái đầu chó ấy xuống cũng đủ kinh hãi rồi.

Một người đàn ông ở thành phố Rio de Janeiro, Brazil, mới đây được phen thót tim, run rẩy khi nhìn thấy một cái đầu chó màu trắng ai đó đặt trên mái nhà mình. Không chỉ riêng người đàn ông này, nếu bất kỳ ai rơi vào hoàn cảnh ấy cũng khó lòng giữ được bình tĩnh, để rồi một loạt kịch bản hiện ra trong đầu.

Người đàn ông run rẩy nghĩ kẻ xấu chơi khăm đặt đầu chó trên mái nhà, vài phút sau sự thật phơi bày thêm một lần "ngã ngửa" - Ảnh 1.

Hẳn là nhiều người đang tưởng tượng, ở phía bên kia của khung hình, máu đang chảy ra, hay thân hình con vật bị mắc kẹt.

Nào là ai đó nhẫn tâm chặt đứt đầu con chó như vậy? Người ta đặt đầu chó lên mái nhà mình nhằm mục đích gì? Liệu có phải là điềm xấu sắp xảy ra? Liệu có phải là ám thị nào đó hay một lời đe dọa sắp có biến cố xảy ra?

Ôi chao, chưa biết tai họa gì ập đến nhưng nghĩ đến chuyện lên mái nhà nhấc cái đầu chó ấy xuống cũng đủ kinh hãi rồi. 

Thế mà, người đàn ông này đang lơ mơ với những suy nghĩ và cảnh tượng kinh hãi hiện ra trong đầu thì đột nhiên chiếc "đầu chó" ấy bỗng dưng cử động. Và hóa ra, nó là một cú lừa ngoạn mục!

Người đàn ông run rẩy nghĩ kẻ xấu chơi khăm đặt đầu chó trên mái nhà, vài phút sau sự thật phơi bày thêm một lần "ngã ngửa" - Ảnh 2.

Trời ơi, thì ra nó là một con mèo.

Thực chất, nó là một con mèo lông trắng, đốm đen đang ngồi chễm chệ trên mái nhà. Mà chẳng hiểu sao, mấy nhúm lông đen ở phần lưng và đuôi của nó lại phối hợp nhịp nhàng tạo thành hình đầu chó giống thế cơ chứ!?

Người đàn ông này đăng tải đoạn video mình quay lại được lên Youtube và nhanh chóng trở nên viral trên khắp các trang mạng xã hội. Cư dân mạng ở Việt Nam cũng chia sẻ video trên Facebook và được tràng cười vỡ bụng.

Một người dùng Youtube nói: "Tôi đã nghĩ đó là một con chó và hy vọng rằng họ sẽ đến và giải cứu nó!".

Một người khác bình luận: "Thật không thể tin vào mắt mình!"

Trước đó, một bức ảnh chụp người đàn ông tên Ben Glews ở Kingswinford, West Midlands (Anh) chụp cùng chú chó giống bulldog 5 tuổi của anh cũng đã "gây bão" trên mạng xã hội và khiến nhiều người không thể nhịn cười. Khoảnh khắc ấy do Linda, vợ của Ben chụp, vô tình khiến người ta lầm tưởng anh đang khỏa thân chụp ảnh. Một sự trùng khớp thú vị và không phải lúc nào cũng bắt được khoảnh khắc ấy.

Người đàn ông run rẩy nghĩ kẻ xấu chơi khăm đặt đầu chó trên mái nhà, vài phút sau sự thật phơi bày thêm một lần "ngã ngửa" - Ảnh 3.

Khoảnh khắc trông như thể Ben đang khỏa thân chụp ảnh.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/nguoi-dan-ong-run-ray-nghi-ke-xau-choi-kham-dat-dau-cho-tren-mai-nha-vai-phut-sau-su-that-phoi-bay-them-mot-lan-nga-ngua-20220106133824578.chn
Chia sẻ
Đọc thêm