Người đàn ông phải phẫu thuật lấy chai thủy tinh 18cm ra khỏi trực tràng vì sử dụng nó để gãi ngứa

Bệnh nhân cho biết ông đã sử dụng chai thủy tinh để gãi lưng và rồi bằng một cách khó hiểu nó đã chui vào cơ thể của ông.

Mới đây, theo Dailymail đưa tin, một người đàn ông Trung Quốc đã phải phẫu thuật lấy một chai thủy tinh dài gần 18cm ra khỏi trực tràng của mình sau khi ông nói rằng ông đã vô tình nhét nó vào trong.

Bệnh nhân được biết với tên là Wen, đã nói với bác sĩ rằng ông sử dụng nó để gãi lưng và rồi bằng một cách khó hiểu nó đã chui vào cơ thể của anh.

Người đàn ông 60 tuổi này đã đến một bệnh viện tại phía nam tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc sau khi cảm thấy khó đi lại với vật thể bị kẹt lại trong người. Trường hợp của người đàn ông này đã được Bệnh viện Tây y và Y học cổ truyền Trung Quốc báo cáo.

Cụ thể, ông Wen đã đến gặp bác sĩ vào ngày 12/11 và được bác sĩ Lin Jun, giám đốc khoa phẫu thuật đại tràng và trực tràng tiếp nhận. 

Qua kiểm tra bước đầu, bác sĩ Lin đã phát hiện ra một vật cứng nằm trong trực tràng của người đàn ông này. Vật thể lạ nằm cách hậu môn của ông khoảng 5cm. Sau khi tiến hành chụp X-quang, bác sĩ đã phát hiện thấy vật thể lạ chính là một cái chai thủy tinh.

Người đàn ông phải phẫu thuật gấp để lấy chai thủy tinh 18cm ra khỏi trực tràng vì sử dụng nó để gãi ngứa - Ảnh 2.

Bác sĩ Lin đã tiến hành phẫu thuật ngay lập tức để lấy dị vật ra khỏi cơ thể bệnh nhân. Ca phẫu thuật diễn ra thành công và không gặp phải vấn đề gì.

Được biết, chai thủy tinh mắc kẹt trong người bệnh nhân là chai đựng một loại thuốc chống muỗi và làm dịu cơn ngứa. 

Ông Wen đã nói với bác sĩ Lin rằng ông đã dùng chai thủy tinh này để gãi vào lưng do ngứa.

Bệnh nhân được xuất viện cùng ngày sau khi phẫu thuật.

(Theo Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm