Người đàn ông Nhật Bản say rượu gây rối trên tàu và tuyên bố mình bị nhiễm Covid-19, sau khi bị bắt ông thừa nhận “Tôi chỉ đùa thôi”

Jia You, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hiện tại người đàn ông này đã bị cảnh sát bắt và phải chịu trách nhiệm trước hành động của mình.

Theo trang 163, đài Fuji TV đưa tin, chiều ngày 16/3 có một người đàn ông gây rối ở trên tàu JR ở thành phố Takasaki, tỉnh Gunma, Nhật Bản khi cố tình tuyên bố mình bị nhiễm Covid-19 và nói rằng sẽ lây cho mọi người. Trong cùng ngày hôm đó, cảnh sát Gunma đã tạm bắt giữ người đàn ông này và cáo buộc tội cản trở hoạt động kinh doanh của trạm tàu. 

Được biết, người đàn ông này 54 tuổi sống ở Gunma, Nhật Bản. Chiều ngày 16/3, ông lên tàu trong trạng thái say rượu và đứng giữa trạm ở ga Kiryu tuyên bố rằng: "Tôi bị nhiễm Covid-19, tôi sẽ lây cho các người". 

Người đàn ông Nhật Bản say rượu gây rối trên tàu và tuyên bố mình bị nhiễm Covid-19, sau khi bị bắt ông thừa nhận “Tôi chỉ đùa thôi” - Ảnh 1.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các nhân viên tại trạm tàu đã nhanh chóng gọi cho cảnh sát để can thiệp vụ việc. Người đàn ông này sau đó được đưa xuống khỏi tàu nhưng vẫn làm cản trở việc vận hành của tàu ít nhất 1 tiếng đồng hồ. 

Trước sự cố này, chuyến tàu từ trạm Kiryu đến trạm Oyama phải tạm dừng trong một khoảng thời gian, khiến 3 chuyến tàu khác bị trì hoãn và ảnh hưởng đến 1230 hành khách. Một nhân viên văn phòng 20 tuổi có mặt tại hiện trường lúc đó đã chia sẻ trong sự tức giận: "Ông ta không chỉ say xỉn mà còn bước đi chầm chậm, trông ông ta rất bừa bộn". 

Sau khi bị đưa về đồn cảnh sát Gunma, người đàn ông thừa nhận hành động của mình: “Tôi chỉ nói đùa thôi. Việc nhiễm bệnh là nói dối”. Cảnh sát cũng phát hiện người đàn ông không nhiễm Covid-19 nhưng vẫn liên hệ với một cơ sở ý tế địa phương để tiến hành kiểm tra sức khỏe và đo nhiệt độ. Hiện tại, người đàn ông này sẽ phải chịu trách nhiệm với những hành động mà ông đã gây ra. 

(Nguồn: 163)

Người đàn ông Nhật Bản say rượu gây rối trên tàu và tuyên bố mình bị nhiễm Covid-19, sau khi bị bắt ông thừa nhận “Tôi chỉ đùa thôi” - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm