Người đàn ông người dính đầy máu bất ngờ lao ra giữa đường, chặn đầu nhiều phương tiện lưu thông đi qua khiến ai nấy kinh hãi

Một người đàn ông có dấu hiệu bất thường, người dính đầy máu bất ngờ lao ra giữa đường, chặn đầu nhiều phương tiện lưu thông qua đây, cố tình không cho các xe khác đi qua khiến nhiều người lo lắng.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông có dấu hiệu không bình thường lao ra giữa đường chặn các xe đang lưu thông khiến nhiều người sợ hãi.

Người đàn ông người dính đầy máu bất ngờ lao ra giữa đường, chặn đầu nhiều phương tiện lưu thông đi qua khiến ai nấy kinh hãi

Toàn bộ sự việc đã được camera hành trình của một chiếc xe tải ghi lại. Theo nội dung đoạn clip cho thấy, một người đàn ông có dấu hiệu bất thường, người dính đầy máu bất ngờ lao ra giữa đường, chặn đầu nhiều phương tiện lưu thông qua đây vào nửa đêm.

Người này đứng chỉ tay thẳng mặt vào tài xế trên xe và liên tục chửi bới, dọa đánh tài xế, thậm chí là nằm ra giữa đường, cố tình cản trở không cho xe đi qua.

Sau đó, tài xế đã đánh lái tránh rồi tiếp tục hành trình của mình. 

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất đông người dùng mạng. Phần lớn đều tỏ ra khó hiểu và bức xúc với hành động của người đàn ông nói trên. Số khác hy vọng cơ quan chức năng sẽ vào cuộc giải quyết để những người tài xế đi ban đêm không gặp trường hợp này nữa.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 21h36' tối ngày 13/5 vừa qua trên quốc lộ 70 - km 8 đoạn qua địa phận thị trấn Yên Bình (Yên Bái).

Chia sẻ
Đọc thêm