Người đàn ông ngồi giữa cầu nhậu một mình, khi được hỏi nguyên do đã trả lời một câu khiến người nghe thắt lòng vì quá xúc động

Một người đàn ông chạy xe máy ra giữa cầu dừng lại và ngồi nhậu khiến ai cũng lấy làm thắc mắc. Hỏi ra mới biết đằng sau người đàn ông này là một câu chuyện làm người ta dễ xúc động nhất.

Dừng xe ở giữa cầu ngồi nhậu một mình giữa trưa nắng gắt, hành trang là 1 lon bia, 1 bịch mồi, người đàn ông khiến bất kỳ ai đi qua cũng phải ngoái lại nhìn. Đến khi biết được câu chuyện xúc động đằng sau đó người ta mới hết thắc mắc vì sao người đàn ông này lại làm như thế! 

Người đàn ông chạy xe ra giữa cầu ngồi nhậu một mình và câu chuyện đằng sau khiến nhiều người xúc động  - Ảnh 1.

Một người đàn ông chừng 50 tuổi, nước da ngăm đen, gương mặt khắc khổ bỗng dưng dừng xe và lên thành cầu ngồi nhậu một mình. Hành động của ông thu hút sự chú ý của những người đi đường, cho đến khi một nam thanh niên lại gần và hỏi lý do, người đàn ông này mỉm cười nhẹ và cho biết: "Chú buồn chuyện gia đình, nhiều lắm". 

"Chú ngồi đây uống nhìn mặt trời cho thoải mái", người đàn ông giải thích.

Nghĩ chắc vì cãi nhau với vợ con hoặc người nhà nên người đàn ông này buồn đến thế, nam thanh niên tiếp tục hỏi thăm câu chuyện đằng sau thì mới vỡ lẽ hóa ra người đàn ông này đang buồn vì mẹ ruột mới qua đời. 

"Mẹ chú mới mất cách đây 6 ngày", câu trả lời lạc giọng và rưng rưng của ông khiến nhiều người xúc động. 

Đoạn video clip về người đàn ông này sau khi được chia sẻ trên TikTok đã thu về hàng trăm nghìn lượt tương tác. 

"Nghe đến câu chú nói mẹ mất mà mình rơi nước mắt, mình thật sự quá may mắn", tài khoản H.D bình luận. 

"Còn mẹ là còn tất cả, mất mẹ như mất cả cuộc đời", bạn M.Q viết. 

Người đàn ông ngồi giữa cầu nhậu một mình và khi được hỏi nguyên do, đã trả lời một câu khiến người nghe thắt lòng vì quá xúc động - Ảnh 4.

Có thể nói mất mẹ là một nỗi đau rất khó để miêu tả được bằng lời. Câu trả lời còn gần như cứa vào tim bất kì người con nào dù còn nhỏ hay đã khôn lớn. Chẳng biết có thể khuyên gì sau đoạn video clip này thế nhưng một điều chắc chắn mà ai trong chúng ta cũng buộc phải học và làm thật tốt đó chính là "Lời cảm ơn mẹ và ba", người đã cho ta có mặt trên cuộc đời này một cách tươi đẹp nhất! 

Chia sẻ
Đọc thêm