"Người đàn ông mang bầu đầu tiên ở Việt Nam" được nữ đại gia 40 tuổi cho 1 tỷ đồng để bỏ vợ về sống chung

Cuộc sống của Minh Khang - "người đàn ông mang bầu đầu tiên ở Việt Nam" gặp nhiều sóng gió vì người thứ 3 cố tình chen vào.

Chương trình Người thứ 3 lên sóng với sự xuất hiện của anh Minh Khang – "người đàn ông mang bầu đầu tiên ở Việt Nam". Anh thổ lộ từng có một người phụ nữ 40 tuổi hứa trả 1 tỷ nếu anh chịu dọn về sống chung.

"Người đàn ông mang bầu đầu tiên ở Việt Nam" được nữ đại gia 40 tuổi cho 1 tỷ đồng để bỏ vợ về sống chung  - Ảnh 1.

Minh Khang là "người đàn ông đầu tiên có bầu ở Việt Nam".

Tháng 11/2017, cặp đôi "hoán đổi giới tính" Minh Anh - Minh Khang đã tổ chức đám cưới. Cụ thể, Minh Anh (sinh năm 1999) chuyển giới nữ và Minh Khang (sinh năm 1996) chuyển giới nam. Sau đó một năm, cặp đôi vui mừng báo tin họ đã đón cô con gái đầu lòng xinh xắn và đáng yêu tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp.

Minh Khang trở thành "người đàn ông" đầu tiên ở Việt Nam mang bầu và sinh con thành công. Em bé chào đời là một bé gái nặng 2,3kg bằng phương pháp sinh thường và được đặt tên là Đặng Ngọc Thiên An.

Trong chương trình Người thứ 3, Minh Khang thổ lộ anh từng qua một mối tình kéo dài 6 năm nhưng lại chia tay. Vì thế chỉ sau hai tháng gặp gỡ Minh Anh, cả hai quyết định làm đám hỏi và cưới: "Tôi và Minh Anh có nhiều điểm chung, chí hướng, dù đôi lúc khắc khẩu nhưng cả hai như có duyên số. Cô ấy nhỏ tuổi nhưng luôn đặt niềm tin vào chồng vì trước đây tôi đi công tác khá nhiều".

"Người đàn ông mang bầu đầu tiên ở Việt Nam" được nữ đại gia 40 tuổi cho 1 tỷ đồng để bỏ vợ về sống chung  - Ảnh 2.

"Người đàn ông mang bầu đầu tiên ở Việt Nam" được nữ đại gia 40 tuổi cho 1 tỷ đồng để bỏ vợ về sống chung  - Ảnh 3.

Minh Khang ở chương trình Người thứ 3.

Thời điểm Minh Khang là nhân viên chăm sóc khách hàng ở viện thẩm mĩ, một nữ khách hàng khoảng 40 tuổi sống ở Hà Nội ngỏ ý muốn anh dọn về sống cùng cô ấy. "Chị ấy nói sẽ trả tôi 1 tỷ đồng, số tiền đó để mẹ thay tôi nuôi con. Chị ấy theo dõi tôi rất lâu từ những trang báo, mạng xã hội, biết được câu chuyện của vợ chồng tôi. Chị nói nếu tôi đi show hay làm ở thẩm mỹ viện sẽ không dư dả. Chị ấy "đưa đẩy" mang điều kiện kinh tế ra mồi chài nhưng tôi không đáp lại. Vì chị là khách hàng, tôi né tránh, chỉ khuyên chị ấy ổn định tâm lý để tập trung cho ca đại phẫu", anh kể.

Minh Khang không xóa dòng tin nhắn trong điện thoại và đến một ngày, vợ anh vô tình đọc được. Minh Anh nghi ngờ chồng thay lòng nhưng cô không nói trực tiếp với chồng, chỉ im lặng và chiến tranh lạnh. Vì nghĩ chồng có người khác, cô quyết định "ông ăn chả, bà ăn nem" để trả thù Minh Khang. Cô tạo một tài khoản Zalo, danh bạ hầu như chỉ là những đàn ông xa lạ. Phát hiện vợ nhắn những tin nhắn ngọt ngào "thả thính" qua lại với nhiều người khác, Minh Khang nhiều lần rơi nước mắt.

"Người đàn ông mang bầu đầu tiên ở Việt Nam" được nữ đại gia 40 tuổi cho 1 tỷ đồng để bỏ vợ về sống chung  - Ảnh 4.

Minh Khang và tiến sĩ tâm lý Tô A Nhi.

Sau 1 năm ly thân, Minh Anh nhắn tin cho chồng cũ rằng ngoại sắp mất. Anh hay tin lập tức về Cần Thơ. Thời điểm đó, cả hai cùng ngồi lại, bình tâm trò chuyện và mới biết được lý do thực sự khiến cho mối quan hệ rạn nứt. Minh Anh - Minh Khang quyết định hàn gắn bởi vì vẫn sợi dây liên kết là con.

Cuối tập phát sóng, anh Minh Khang quyết định bật đèn. Trước đây, Minh Khang thường được báo chí gọi là "đàn ông mang bầu đầu tiên tại Việt Nam". Minh Anh - Minh Khang là cặp đôi từng gây sự chú ý khi tiết lộ đã "hoán đổi giới tính" cho nhau. Minh Khang muốn thông qua chương trình, đính chính về biến cố giữa anh và vợ, khi cả hai đều mang "cái tôi" quá lớn trong đời sống vợ chồng, chứ không phải vì anh có người thứ 3.

https://afamily.vn/nguoi-dan-ong-mang-bau-dau-tien-o-viet-nam-duoc-nu-dai-gia-40-tuoi-cho-1-ty-dong-de-bo-vo-ve-song-chung-20220421102715061.chn
Chia sẻ
Đọc thêm