Người đàn ông liên tục làm ồn trên máy bay nhưng hành động bất chấp tất cả quy định này mới khiến mọi người phẫn nộ

Bất chấp những quy định trên chuyến bay, người đàn ông này đã khiến nhiều hành khách đi cùng phải bức xúc và phẫn nộ.

Một người đàn ông đã khiến rất nhiều hành khách trên máy bay cảm thấy bức xúc và phẫn nộ khi ngang nhiên hút thuốc ngay trên chuyến bay của hãng hàng không Spirit Airlines ở thành phố Minneapolis lúc 8h30 ngày 21/5 vừa qua.

Cụ thể, người đàn ông này đã được một hành khách trên chuyến bay ghi lại với hình ảnh tay cầm điếu thuốc và châm lửa bất chấp tất cả những ánh mắt khó chịu của mọi người xung quanh. Thậm chí, người đàn ông này còn khá thoải mái và bình tĩnh khi nhắm mắt tận hưởng điếu thuốc lá trong khi đã được thông báo rằng chuyến bay này là chuyến bay không hút thuốc.

Người đàn ông liên tục làm ồn trên máy bay nhưng hành động bất chấp tất cả quy định này mới khiến mọi người phẫn nộ - Ảnh 1.

Người phụ nữ quay lại clip đã nói rằng: "Trong suốt chuyến bay, tôi nghe thấy người đàn ông này cố tình tạo ra những âm thanh ồn ào. Khoảng 40 phút trước khi máy bay hạ cánh, anh ta có vẻ hung hăng và giận dữ khi liên tục lật bàn ăn phía trước mặt rồi lại đóng lại. Cuối cùng anh ta đứng dậy và lấy một điếu thuốc lá ra khỏi túi rồi châm nó.

Tôi rút điện thoại ra và bắt đầu quay lại cảnh anh ta hút thuốc lá. Người đàn ông phía trước tôi cảm thấy lo lắng và đã thông báo với tiếp viên."

Sau khi được thông báo, tiếp viên chuyến bay đã đến chỗ người đàn ông này và giật lấy điếu thuốc lá ra khỏi miệng anh ta rồi dập tắt nó. Anh tiếp viên nói với vị khách thô lỗ này rằng: "Thưa quý khách, anh không thể hút thuốc trên máy bay. Anh có biết rằng mình đang làm trái quy định không?"

Tiếp viên sau đó yêu cầu được xem thẻ lên máy bay của người đàn ông này và khi máy bay hạ cánh, cảnh sát sân bay đã được lệnh bắt giữ anh ta. Hiện vẫn chưa rõ chuyện gì đã xảy ra với người đàn ông này sau khi bị bắt.

(Theo Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm