Người đàn ông kéo xe sang đường bị ô tô tải đâm văng hàng chục mét, nguyên nhân gây chú ý

Cú va chạm giữa người đàn ông đang kéo xe sang đường với xe tải rất mạnh, khiến người đàn ông bị đâm văng xuống đường hàng chục mét.

Vụ tai nạn được đăng tải khiến nhiều người vô cùng sợ hãi trước tình huống mà có lẽ nhiều người bất cẩn sẽ gặp phải.

Người đàn ông sang đường bị ô tô tông văng trượt dài hàng chục mét

Theo đó, vào khoảng 12h46' ngày 13/10 vừa qua trên QL1A thuộc địa phận Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã xảy ra vụ va chạm giữa xe tải và một người đàn ông.

Cụ thể vào thời điểm này, một người đàn ông kéo xe sang đường bất ngờ khiến ô tô tải lưu thông cùng chiều bị giật mình, không kịp xử lý và va chạm đã xảy ra.

Pha va chạm khá mạnh khiến người đàn ông bị văng xa, trượt dài hàng chục mét trên đường. Trong khi đó, chiếc ô tô tải lao thẳng vào cửa hàng bên đường rồi mới dừng lại.

Người đàn ông kéo xe sang đường bị ô tô tải đâm văng hàng chục mét, nguyên nhân khiến nhiều người chú ý - Ảnh 2.

Người đàn ông kéo xe sang đường bị ô tô tải đâm văng hàng chục mét đường

Sự việc xảy ra quá nhanh, quá nguy hiểm khiến ai nấy vô cùng sợ hãi. Tuy nhiên, theo dõi diễn biến đoạn clip, người dùng mạng cho rằng, nguyên nhân vụ tai nạn này do người đàn ông kéo xe khi sang đường đã không chú ý quan sát.

May mắn không xảy ra hậu quả  quá đáng tiếc khi người đàn ông bị đâm không tử vong, song vụ tai nạn vẫn đang được chia sẻ khắp các diễn đàn MXH để cảnh báo đến mọi người, cần cẩn thận nhìn trước, ngó sau nhất là khi sang đường, tránh để xảy ra tai nạn thương tâm.

Chia sẻ
Đọc thêm