Người đàn ông Hải Phòng gây sốt khi kéo cả vườn cây trĩu quả đi khắp huyện, nhìn ai cũng thấy lạ xúm vào hỏi thì ra là bán mặt hàng này

Có thể nói thời kỳ của công nghệ khiến cho những hình ảnh sản phẩm thực tế được người mua nhìn thấy tận mặt, nhưng làm sao mà ăn thua gì với việc được sờ tận tay như độc chiêu của người đàn ông bán cây giống tại Hải Phòng này.

Công nghệ 4.0 giờ đã làm cho thói quen mua hàng ngày càng thay đổi, từ việc buôn bán truyền thống thì giờ đây chỉ cần phát trực tiếp rồi bán hàng trên mạng không ít người đã ăn nên làm ra nhờ cách bán hàng kiểu mới này.

Người đàn ông Hải Phòng gây sốt khi kéo cả dàn cây trĩu quả đi khắp huyện, nhìn ai cũng thấy lạ xúm vào hỏi thì ra là bán mặt hàng này - Ảnh 1.

(Ảnh: Thái Bảo Long)

Thế nhưng những loại hình đó chỉ phổ biến ở những thành phố lớn, còn tại nhiều vùng quê mặt hàng cứ phải nhìn tận mắt chạm tay vào hiện vật mới có thể tin tưởng mà xuống tiền. Cũng chính vì thế một người đàn ông tại Tiên Lãng (Hải Phòng) đã bất ngờ nổi tiếng trên mạng khi đi bán hạt giống rong, điều lạ là ở chỗ không chỉ giao bán một cách đơn thuần mang lại hiệu quả thấp, người đàn ông này kéo theo hẳn một dàn mướp di động, đặc biệt hơn cây mướp trĩu quả chính là thành quả của bao ngày chăm sóc và có nguồn gốc từ chính hạt giống mà ông đang bán.

Người đàn ông Hải Phòng gây sốt khi kéo cả dàn cây trĩu quả đi khắp huyện, nhìn ai cũng thấy lạ xúm vào hỏi thì ra là bán mặt hàng này - Ảnh 2.

(Ảnh: Thái Bảo Long)

Người đàn ông Hải Phòng gây sốt khi kéo cả dàn cây trĩu quả đi khắp huyện, nhìn ai cũng thấy lạ xúm vào hỏi thì ra là bán mặt hàng này - Ảnh 3.

(Ảnh: Thái Bảo Long)

Người chia sẻ những bức hình về chiếc xe bán hạt giống này cho biết: "Một sự sáng tạo vô cùng thích thú trực quan luôn đến với khách hàng. Dàn mướp di động của chú Quýnh thôn Cổ Duy xã Quyết Tiến đã mang lại nhiều điều vui vẻ và chú bán được khá nhiều hàng. Chú bán dọc huyện trên chiếc xe kéo là dàn mướp xanh mướt và 2 khay xốp cây mướp giống".

Bài viết sau đó đã thu hút trong 1 nhóm tại địa phương hơn 1.000 lượt yêu thích, nhiều người cho biết rất tò mò về chiếc xe kéo nên mỗi ngày đều đợi chú Quýnh qua để ngắm giàn mướp di động này. 

(Ảnh: Thái Bảo Long)

Có người cho biết cách bán hàng này khá lạ, nhưng lại mang hiệu quả cao, khi việc mua hạt giống để về trồng đôi khi cũng không được như ý, bởi có những lúc cây được in trên bao bì khỏe và đẹp là vậy, nhưng trồng lại không có nhiều năng suất, việc có hẳn một giàn cây thực tế như này làm mọi người tin ngay chứ chẳng phải quảng cáo nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm