Người đàn ông giết hàng xóm vì nhỏ tuổi hơn mà ăn nói hỗn hào, gây án xong cảm giác nạn nhân vẫn nhìn mình liền ra tay làm chuyện kinh dị hơn

Mới đây, tại phiên tòa xét xử đầu tiên, ông A đã bị kết án 12 năm tù giam vì hành vi giết người và làm tổn hại thi thể nạn nhân.

Vào ngày 20/3 vừa qua, Phòng hình sự Tòa án quận Daegu, Hàn Quốc, đã kết án ông A (58 tuổi) vì hành vi giết người và làm tổn hại thi thể nạn nhân với mức án phạt là 12 năm tù giam. Đồng thời, người đàn ông này còn buộc phải thi hành lệnh điều trị tâm lý theo yêu cầu của tòa án.

Người đàn ông giết hàng xóm nhỏ tuổi mà ăn nói hỗn hào hay chửi bới, gây án xong cảm giác nạn nhân nhìn mình liền thực hiện hành vi kinh dị hơn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Được biết, chuyện xảy ra vào khoảng 7h tối ngày 11/10 năm ngoái, A đã dùng dao đâm chết người hàng xóm B trước khi phân xác nạn nhân và thậm chí còn ăn một phần thi thể. Theo lời khai của A, nạn nhân nhỏ tuổi hơn nhưng không sử dụng kính ngữ khi nói chuyện với ông. B còn nhiều lần chửi rủa, nhấn chuông cửa nhà A làm phiền ông bất kể ngày hay đêm. Chưa dừng lại ở đó, nạn nhân B còn nhiều lần tìm đến A để xin tiền.

Tất cả những bất mãn dồn nén khiến A trở nên căm phẫn và trong lúc nóng giận, ông đã dùng tay đấm vào bụng của B khiến người này gục xuống đất trước khi dùng hung khí tấn công vào phần cổ khiến nạn nhân tử vong. Trong quá trình phạm tội, A có cảm giác như B vẫn đang trừng mắt nhìn mình nên đã ra tay móc nhãn cầu nạn nhân và ăn chúng trước khi phân xác nạn nhân.

Tại phiên tòa xét xử, thẩm phán đã chỉ ra rằng A đã phạm tội giết người dã man, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng là cướp đi mạng sống của một con người. Sau khi gây án, kẻ thủ ác còn phân xác, khiến thi thể nạn nhân bị tổn hại nặng nề.

Tuy nhiên, thẩm phán cũng nói thêm rằng nạn nhân B thường quấy rầy ông A về mặt tinh thần lẫn thể chất nên cần xem xét kỹ hơn về động cơ gây án. Đồng thời, ông phạm tội trong tình trạng suy nhược tinh thần do căn bệnh tâm thần phân liệt gây ra. Cộng với việc ông A đã tự ra đầu thú, thành thật trong quá trình cho lời khai nên ở phiên tòa xét xử đầu tiên, thẩm phán đã tuyên án 12 năm tù giam dành cho ông A.

Đối với nhiều người, mức án này vẫn còn quá nhẹ so với hành vi tàn độc của A đối với nạn nhân.

(Nguồn: Kyungbuk Ilbo)

Chia sẻ
Đọc thêm