Người đàn ông đang tắm sông bị cá sấu tấn công lôi xuống nước, dân làng tuyệt vọng cầu cứu thầy pháp, sáng hôm sau chuyện khó tin xảy ra

Imacho, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sự việc tưởng chừng như hy hữu này lại từng xảy ra tại Indonesia cách đây vài năm.

Những vụ con người bị cá sấu tấn công thường để lại nhiều nỗi đau và ám ảnh khôn nguôi bởi vì một khi đã rơi vào mồm của loài động vật hung tợn này thì chẳng ai có thể chết toàn thây. Ấy vậy mà vào năm 2017, một câu chuyện hy hữu đã xảy ra tại Indonesia, khi một người đàn ông bị cá sấu tấn công đến chết nhưng sau đó, đồng loại của nó đã mang thi thể gần như nguyên vẹn của nạn nhân trả lại cho dân làng.

Vào khoảng 6h20 chiều một ngày tháng 7/2017, người đàn ông xấu số Syarifuddin, 41 tuổi, đang cùng bạn bè tắm sông Lempake tại Berau, Indonesia, thì con cá sấu bất ngờ tấn công và lôi anh xuống nước. Sau đó, người thân của Syarifuddin đã gọi báo cảnh sát, nhờ họ hỗ trợ tìm kiếm. Bất chấp nỗ lực của cơ quan chức năng và người dân, Syarifuddin vẫn bặt vô âm tín, nhiều người cho rằng con vật đã lôi anh xuống tận đáy sông.

Người đàn ông đang tắm sông bị cá sấu tấn công lôi xuống nước, dân làng tuyệt vọng cầu cứu thầy pháp, sáng hôm sau chuyện khó tin xảy ra - Ảnh 1.

Người đàn ông đang tắm sông bị cá sấu tấn công lôi xuống nước, dân làng tuyệt vọng cầu cứu thầy pháp, sáng hôm sau chuyện khó tin xảy ra - Ảnh 2.

1 đêm sau khi bị cá sấu tấn công, Syarifuddin đã trở về, chỉ đáng tiếc anh không còn sống nữa.

Sau đó, dân làng đã tìm đến một thầy pháp chuyên "làm phép" các sự vụ liên quan đến cá sấu với hy vọng tìm được Syarifuddin. Thế nhưng, thay vì còn sống trở về như mong mỏi lớn nhất của người nhà, thi thể không mảnh vải che thân của Syarifuddin lại được nhìn thấy trôi lềnh bềnh trên mặt sông vào sáng ngày hôm sau.

Trước đó, người ta nhìn thấy con cá sấu miệng ngậm thi thể Syarifuddin bơi đến gần bờ sông rồi nhả xác người đàn ông 41 tuổi ra, như thể trả người chết về cho gia đình. Người ta cho rằng con cá sấu này không phải là kẻ tấn công Syarifuddin mà thật ra, chính con vật đã bảo vệ thi thể anh không bị cắn xé bởi đồng loại của nó. 

Con cá sấu mang thi thể gần như nguyên vẹn của Syarifuddin về trả về cho gia đình.

Người đàn ông đang tắm sông bị cá sấu tấn công lôi xuống nước, dân làng tuyệt vọng cầu cứu thầy pháp, sáng hôm sau chuyện khó tin xảy ra - Ảnh 4.

Khi được vớt lên bờ, thi thể của Syarifuddin gần như nguyên vẹn, chỉ trừ phần hông bên phải bị tổn thương. 

Một người dân địa phương có tên là Eet cho biết mọi người trong làng truyền tai nhau rằng nếu ai mặc đồ tắm ở con sông này thì sẽ bình an vô sự, ngược lại nếu khỏa thân mà tắm táp nơi đây thì chắc chắn sẽ bị cá sấu tấn công.

Cảnh sát trưởng Talisayan Faisal Hamid nhận xét sự trở về của Syarifuddin vô cùng kỳ lạ. Người ta nhìn thấy 3 con cá sấu trồi lên mặt nước, có vẻ như con cá sấu kia đã đứng ra bảo vệ thi thể của người đàn ông xấu số khỏi sự rình rập và tấn công của đồng loại.

Thời điểm đó, cảnh sát khép lại vụ án vì thi thể nạn nhân đã được tìm thấy trong khi người dân địa phương vẫn nỗ lực tìm kiếm con cá sấu đã tấn công và giết chết anh Syarifuddin.

(Nguồn: Dailymail)

Người đàn ông đang tắm sông bị cá sấu tấn công lôi xuống nước, dân làng tuyệt vọng cầu cứu thầy pháp, sáng hôm sau chuyện khó tin xảy ra - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm