Người đàn ông đăng ảnh khoe "tình yêu mãi mãi" lên mạng, vì lý do gì mà một cô gái làm ngay clip bóc phốt lật mặt?

Đúng là chẳng thể nào coi thường phụ nữ được, khi cần họ cũng rất biết cách đứng ra vạch mặt ai đó.

Trong thời đại mạng xã hội ngày nay, việc công khai một mối quan hệ trên Facebook cũng có ý nghĩa trọng đại tương đương với giới thiệu người yêu của mình cho gia đình và bạn bè biết.

Chắc hẳn, người đàn ông trong câu chuyện sau cũng rất mong đợi sự chúc mừng và công nhận của những người bạn trên Facebook. Tuy nhiên anh ta lại gặp sự cố khi bị tố là “kẻ miệng lưỡi không xương” từ một cô gái khác.

Cụ thể, trên TikTok mới đây lan truyền một video có đến 1,5 triệu lượt xem của cô gái tên Ashleigh, cũng chính là người đã có lời cáo buộc cho anh chàng trên kia.

Về mối quan hệ giữa hai người, cô giải thích: “Thời gian trước, chúng tôi có tìm hiểu nhau trong 4 tháng. 4 ngày trước, chúng tôi hẹn nhau ăn trưa. Sau bữa trưa, anh ta mới nói cho tôi biết anh ta đang làm việc ở một nơi cách đây khá xa. Và lúc đó tôi vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu yêu xa với anh ta”.

Người đàn ông đăng ảnh khoe "tình yêu mãi mãi" lên mạng, vì lý do gì mà một cô gái làm ngay clip bóc phốt lật mặt gã dối trá? - Ảnh 1.

Cô gái kể lại câu chuyện.

Cũng vì lý do đó nên cô gái nghĩ rằng hai bên sẽ chấm dứt việc tán tỉnh nhau thôi. Dù trước đó, họ đều nghiêm túc với mối quan hệ và còn có những tính toán cho tương lai nữa. Anh ta tỏ ra khá say đắm cô nàng và nói rằng chưa gặp được ai khiến mình mê mẩn như thế. Anh ta yêu cô thật lòng và muốn xây dựng tương lai.

Tuy nhiên, cô gái chưa muốn tiếp tục có gì đó cùng anh chàng này nên đã bỏ qua tất cả. Cô chia sẻ:

"Sau bữa trưa hôm đó, anh ta tiếp tục nhắn tin cho tôi, như hình ảnh tôi có đưa lên đây, để bày tỏ anh ta thấy tôi rất tuyệt và muốn hôn tôi. Thế nhưng, vì tôi không hi vọng tiến xa hơn nên đã phớt lờ và không trả lời tin nhắn”.

Bốn ngày sau, Ashleigh rất bất ngờ khi anh chàng này công khai bạn gái mới lên Facebook và còn đặc biệt nhấn mạnh rằng anh ta yêu cô gái kia “mãi mãi”.

Mới chia tay Ashleigh có 4 ngày mà anh ta đã ngay lập tức tìm được người để yêu “mãi mãi” vậy thì chỉ có thể anh ta là một tên lừa tình chính hiệu. Có thể lúc đang cùng Ashleigh nói chuyện yêu đương, anh ta cũng làm điều đó với cô gái còn lại. Không thể khoanh tay đứng nhìn cô gái kia bị dối gạt, Ashleigh đã nhanh chóng hành động.

Người đàn ông đăng ảnh khoe "tình yêu mãi mãi" lên mạng, vì lý do gì mà một cô gái làm ngay clip bóc phốt lật mặt gã dối trá? - Ảnh 2.

Chỉ có 1 lúc theo đuổi hai người thì anh ta mới có được người yêu mãi mãi sớm như thế.

Cô đã quyết định làm video TikTok này và chia sẻ bằng chứng tin nhắn giữa họ để vạch mặt anh ta. Cô giải thích rằng: “Tôi cũng không muốn chia sẻ tin nhắn riêng tư lên đây, nhưng đây là một chuyện khác.

Anh ta là một tên cặn bã và mọi người cũng cần biết bộ mặt thật của anh ta”. Không dừng lại ở đó, Ashleigh còn tag cô gái mới của anh chàng tra nam đó vào bài viết và để lại một câu thâm thúy: "Tôi đoán là “mãi mãi” mới bắt đầu từ thứ Hai tuần này thôi”.

Dưới video của Ashleigh, mọi người cực kỳ phấn khích trước việc làm của cô. “Bạn thật ngầu” hay “Tôi rất thích cách làm của bạn, hãy phát huy nhé” là những bình luận phổ biến được để lại.

Nhiều người cho rằng, mạng xã hội phát triển thì cơ hội để những người đàn ông có thể lừa dối tình cảm ngày một ít đi. Chỉ cần họ có một động thái mới thôi thì người ta đã biết tình trạng mối quan hệ thế nào rồi.

Trái lại, nếu như công khai người yêu mà lại giấu giếm, chẳng muốn cho ai biết thì cô bạn gái ắt hẳn sẽ có những nghi ngờ nhất định. Cuối cùng kiểu gì thì việc anh ta có những tính toán không tốt cũng lòi đuôi ra thôi.

Tuy vậy, một số người đàn ông lại cho rằng Ashleigh làm clip để cho rằng anh chàng kia xấu xa cũng không đúng. Hai bên mới chỉ qua lại tìm hiểu, chưa chính thức yêu đương thì đâu phải sự phản bội. Anh chàng có thể thoải mái khi đang độc thân rồi xác định ở bên cạnh ai cơ mà.

Nhưng đặt vào hoàn cảnh của cô bạn gái hiện tại thì chắc chắn sẽ chẳng thể nào vui vẻ nổi khi biết người yêu chỉ 4 ngày trước đã tỏ tình rồi hứa hẹn đủ điều với người khác.

Nguồn: TikTok, The Sun

https://afamily.vn/nguoi-dan-ong-dang-anh-khoe-tinh-yeu-mai-mai-len-mang-vi-ly-do-gi-ma-mot-co-gai-lam-ngay-clip-boc-phot-lat-mat-20211217213407364.chn
Chia sẻ
Đọc thêm