Người đàn ông đấm thẳng vào mặt công an khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Khi được lực lượng chức năng yêu cầu đeo khẩu trang, người đàn ông này không chấp hành mà còn đấm thẳng vào mặt đồng chí công an.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông chống đối người thi hành công vụ khiến ai nấy bức xúc.

Người đàn ông đấm công an khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một người đàn ông cởi trần đang chỉ tay về phía cán bộ công an để đối chất điều gì đó. Bất ngờ, người này vung tay đấm thẳng vào mặt cán bộ công an khiến đồng chí này không kịp phản ứng.

Theo người đăng tải đoạn clip cho biết, sau khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang vì đang trong đợt dịch diễn biến phức tạp, người này không những không thực thi mà lại có hành xử côn đồ.

Người đàn ông đấm thẳng vào mặt công an khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang - Ảnh 2.

Người đàn ông đấm thẳng vào mặt cán bộ công an. Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin trên tờ Vietnamnet, vụ việc xảy ra ở xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Trước khi xảy ra xô xát với cán bộ công an, người đàn ông này tổ chức ăn nhậu ở gia đình và xảy ra cự cãi.

Khi cán bộ công an đến làm việc, yêu cầu người đàn ông này đeo khẩu trang để làm việc vì đang trong thời gian thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, đối tượng này không chấp hành mà thách thức, đấm vào mặt Đại úy Nguyễn Quốc Cường - Phó Trưởng Công an phường Tân Phước Khánh và 1 bảo vệ dân phố.

Được biết, lực lượng chức năng sau đó đã khống chế đối tượng này, đưa đi test nhanh Covid-19 tại Trạm y tế phường Tân Phước Khánh. 

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng bàn tán xôn xao, đồng thời chỉ trích gay gắt hành động của người đàn ông trên.

Chia sẻ
Đọc thêm