Nghi vấn "thánh photoshop" sở hữu hơn 200 ngàn người theo dõi bị tố ngoại tình, trách vợ vô lí: "Em xem đã làm gì khôn khéo giữ chồng chưa?"

Mới đây, trên trang tiktok của người phụ nữ được cho là vợ của anh chàng được mệnh danh là "thánh photoshop" khá có tiếng trên mạng xã hội đăng tải bài viết tố chồng ngoại tình.

Nhiều vụ "bóc phốt" ngoại tình trên mạng xã hội khiến người ta phải bàng hoàng vì sự ngông cuồng của người trong cuộc. Có những nhân vật dù sai nhưng họ vẫn đẩy được cái sai đó cho đối phương, coi như mình vô can, coi như hành động dù sai của mình vẫn không đến mức khó chấp nhận.

Lời tố qua 2 đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội

Mới đây, trên trang tiktok của người phụ nữ được cho là vợ của anh chàng được mệnh danh là "thánh photoshop" khá có tiếng trên mạng xã hội đăng tải bài viết tố chồng ngoại tình.

Đăng kèm với những đoạn tin nhắn chính là dòng tựa đề đầy xót xa: "Em lạc anh giữa dòng đời đông đúc, em mất anh trong sự lén lút của người thứ 3" và "Em từng nghĩ chỉ cần sống chân thành là đủ nhưng đối với anh nó không đủ".

Đính kèm chính là các đoạn tin nhắn tố người chồng không còn chung thủy trong tình yêu.

Người đàn ông "có danh tiếng trên MXH" bị tố cắm sừng vợ trắng trợn còn quay ra trách móc: "Em xem đã làm gì khôn khéo giữ chồng chưa?" - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Người đàn ông này khi còn yêu thì thề non hẹn biển hứa chuyện "cái gì anh có thể bỏ chứ riêng vợ anh không bao giờ bỏ. Anh hứa đấy". Đến lúc bị phát hiện ngoại tình cũng thề thốt, hứa hẹn đến mức cô vợ phải viết luôn cho một tâm thư làm mẫu:

"Tôi xin thề từ nay trở đi không liên lạc, ôm ấp hay quan hệ với H. và bất kể đứa nào khác nữa. Nếu có xảy ra ôm ấp hay quan hệ với H. hay người khác tôi sẽ bị trắng tay mất hết sự nghiệp, bị anh chị em bạn bè xa lánh".

Và có lẽ, sự dửng dưng, ngoại tình của người đàn ông này không hiếm lần nên đi đâu, vợ cũng dặn dò một cách rất dè dặt: "Anh nhớ nhen, ráng 2 ngày rồi vợ vào, đừng có mà.... em buồn lắm".

Người đàn ông "có danh tiếng trên MXH" bị tố cắm sừng vợ trắng trợn còn quay ra trách móc: "Em xem đã làm gì khôn khéo giữ chồng chưa?" - Ảnh 2.

Tin nhắn khi còn mặn nồng.

Tuy nhiên, đó chỉ là những lời khi còn yêu, còn mặn nồng. Sau này, lúc cả hai đã tan vỡ thì tình hình thật sự còn tệ hơn rất nhiều. Đơn giản vì sự thay lòng đổi dạ của người đàn ông.

Sự có mặt của người phụ nữ khác và trách ngược lại vợ mình

Lúc cô vợ buồn bã, nói đến chuyện đau khổ khi chồng phản bội và cô phát hiện ra, cô ghen tuông. Thế nhưng người đàn ông kia vẫn cho rằng vợ mình hành xử vô lí. Thậm chí, cách nói chuyện của anh ta khiến mọi người nghĩ rằng cô vợ mới là người chen chân còn cô gái tên H. mới là chính thất. 

Dường như cô vợ đã tìm đến bố mẹ của ả nhân tình để nói chuyện. Cuối cùng, chính cô lại phải nhận "cơn thịnh nộ" từ chồng. Vậy mà người phụ nữ đau khổ đó còn phải nhẹ giọng xin xỏ: "Em đau lắm, tuyệt vọng lắm, em nghĩ dù có chuyện gì thì anh vẫn tỉnh táo đâu là đúng đâu là sai. Và sau chuyện hôm nay, vì em làm người ta tổn thương mà anh đay nghiến".

Người chồng lại như một kẻ thắng thế tiếp tục đe nẹt, mắng mỏ vợ. Cảm tưởng như mọi chuyện anh ta làm ra đều đúng.

"Em nói với anh không liên lạc làm phiền bố mẹ H. nữa, chửi em cũng chửi rồi, bêu xấu em cũng bêu rồi. Em muốn làm cái gì nữa. Giờ thì anh với H. cũng không còn gì nữa rồi, em sung sướng lắm đúng không?

Đúng ý em rồi, em phá thành công rồi đó, đổi lại em được gì, được sự ghét bỏ của anh, sự hận thù của anh. Xin em hãy giải thoát cho anh và tự mình đi tìm hạnh phúc mới đi. Anh không đến với H. cũng không quay lại với em đâu", người chồng nhắn tin mắng mỏ vợ khi gia đình của tình nhân bị ảnh hưởng. Đọc như thế này, người không biết có khi còn tưởng anh ta đang mắng xa xả với cô gái chen chân vào hạnh phúc gia đình mình, cô vợ mới là người sai vậy.

Người đàn ông "có danh tiếng trên MXH" bị tố cắm sừng vợ trắng trợn còn quay ra trách móc: "Em xem đã làm gì khôn khéo giữ chồng chưa?" - Ảnh 3.

Đỉnh điểm nhất chắc là cáo buộc: "Em xem lại em đã làm gì, thay vì khôn khéo giữ chồng em lại chọn cách ngông cuồng. Anh sai em cũng không đúng. Nên trong cuộc tình này đừng nói đúng sai. Sai là vì ta chưa hiểu nhau mà đi lấy nhau".

Người đàn ông "có danh tiếng trên MXH" bị tố cắm sừng vợ trắng trợn còn quay ra trách móc: "Em xem đã làm gì khôn khéo giữ chồng chưa?" - Ảnh 4.

Người đàn ông trách vợ.

Cuối cùng, người đàn ông vẫn muốn được nuôi con, muốn kết thúc tất cả vì bị vợ phá phách quá nhiều việc qua lại với nhân tình. Ở một đoạn tin nhắn khác, cô vợ quyết định buông tay, ly hôn người chồng bạc bẽo. Thế nhưng cô vẫn cảm thấy buồn bã và không ngờ cuộc đời lại rơi vào tình huống éo le này.

Đúng là một câu chuyện khiến người ta ngao ngán. Vậy mới nói, một khi thay lòng đổi dạ và hết yêu thì đàn ông có thể làm nên những câu chuyện không thể nào tưởng tượng được. Từ những đoạn tin nhắn cho thấy, ban đầu anh ta và vợ rất vui vẻ, hạnh phúc bền chặt.

Tuy nhiên, sau khi thay lòng đổi dạ thì tất cả những cái đó đã trở thành dĩ vãng. Những lời phát ngôn trách móc vợ không thể nào chấp nhận nổi đó chứng minh cho sự tệ bạc của ông chồng dù đã ngoại tình, đã có người khác bên ngoài nhưng vẫn giành phần thắng về cho bản thân.

Về phần các bằng chứng tố cáo, nhiều người cho rằng có thể đây là tài khoản ảo, dựng chuyện. Tuy nhiên, tài khoản tiktok tố cáo này vẫn thường xuyên đăng hình về anh chàng nổi tiếng trong làng design kia cùng con cái. Hiện tại, sự việc vẫn đang gây được sự chú ý và tò mò của cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm