Người đàn ông chia sẻ câu chuyện hai anh em ăn trứng và mì gói suốt 3 tháng vì dịch khiến tay chân không cử động được khiến nhiều người xót xa

Một câu chuyện khiến nhiều người phải chú ý!

Mới đây, một anh chàng đã chia sẻ câu chuyện lên TikTok khiến nhiều người cảm thấy rùng mình. Cụ thể, anh chàng chia sẻ nhà kinh doanh nên có mướn một số bạn làm thuê tại nhà, gia đình anh này ở một nhà, hai bạn làm thuê ở một nhà. Do tình hình giãn cách xã hội việc ra ngoài trở nên hạn chế, hai bạn làm thuê chỉ mua trứng để ăn với cơm hoặc mì gói trong suốt 3 tháng trời.

Người đàn ông chia sẻ câu chuyện hai người đàn ông ăn trứng và mì suốt 3 tháng khiến sức khỏe bị ảnh hưởng trầm trọng.

Khi anh nhận được cuộc gọi thông báo cả hai anh em làm thuê có vấn đề sức khỏe. Người anh thì không đi được, nằm một chỗ còn người em thì chân bị cong khiến anh chủ vô cùng lo lắng. Nhìn bề ngoài tay chân vẫn bình thường nhưng bị suy cơ ở bên trong.

Cả hai anh em đều đang gặp vấn đề về tay chân. Ảnh TikTok @Dong Truong.

Theo như anh chàng chia sẻ: "Có thể nguyên nhân do ăn mỗi trứng và mì gói trong một thời gian dài nên mới bị vậy, ảnh hưởng đến sức khỏe"

Ngoài ra, anh chàng cũng chia sẻ, anh đã đem cả hai anh em về nhà chăm sóc cho tiện. Sau một thời gian chăm sóc và nhận được nhiều sự giúp đỡ của hàng xóm thì hai anh em đã dần dần hồi phục trở lại.

Ở phần bình luận nhiều người đã gửi lời chúc khi hai anh em đã gặp được người chủ tốt và thậm chí nhiều người cũng cảm thấy đáng ngại với sự việc trên.

- Ăn thiếu chất thế bị suy nhược cơ thể rồi. May thông báo anh chủ nhanh không thì đã nguy hiểm rồi.

- May cho hai anh em gặp được ông chủ tốt, rất ít người chủ được như gia đình này.

- Mấy bạn trẻ cứ chủ quan sức khỏe nên hay bị vậy này.

Chia sẻ
Đọc thêm