Người đàn ông bị chỉ trích vì "selfie lén" nữ sinh rồi đăng lên mạng kèm caption khiếm nhã

Selfie "lén" cùng một nữ sinh rồi đăng lên mạng với caption khiếm nhã, người đàn ông bị dân mạng chỉ trích thậm tệ.

Không làm gì cũng trở thành nạn nhân là có thật, đó là câu chuyện của nữ sinh trong một hình ảnh đang gây xôn xao MXH. Nữ sinh này đứng quay lưng, không hay biết mình bất đắc dĩ trở thành nhân vật trong câu chuyện khiếm nhã của một người đàn ông không quen biết.

"Sinh viên giờ trắng thế cơ..." - dòng caption được người đàn ông kia đăng kèm bức ảnh selfie lén. 

Chụp ảnh cô gái trẻ rồi buông lời "lỗ mãng", người đàn ông bị dân mạng chỉ trích, danh tính càng gây bất ngờ - Ảnh 1.

Người đàn ông chụp bức ảnh cô gái trẻ đăng lên mạng kèm lời bình luận kém duyên này được cho là giảng viên của một trường Đại học ở Hà Nội.

Phát hiện hình ảnh của mình bị xâm phạm, nữ sinh nói trên lên tiếng trên trang cá nhân, bày tỏ sự bức xúc. "Bị chụp ảnh lúc đang ra cổng trường mua giấy hình hoạ về vẽ, rốt cục là đi học, vào môi trường sư phạm rồi, vẫn gặp mấy tên quấy rối", nữ sinh chia sẻ. 

Bài đăng của nữ sinh nhanh chóng nhận được lượt tương tác khủng. Dưới phần bình luận, cư dân mạng bình luận liên tiếp, phản đối gay gắt hành vi của người đàn ông - người được cho là giảng viên đại học, cùng trường mà nữ sinh đang theo học.

https://afamily.vn/nguoi-dan-ong-bi-chi-trich-vi-selfie-len-nu-sinh-roi-dang-len-mang-kem-caption-khiem-nha-20220420185452209.chn
Chia sẻ
Đọc thêm