Người đàn ông 60 tuổi đột tử trong vòng tay của nhân viên massage dấy lên cuộc tranh cãi gay gắt, trung tâm massage bị tố có điều bất thường

Sự việc hiện đang trở thành chủ đề nóng hổi gây tranh cãi trên các trang MXH lớn.

Ngày 5/11, trang The Paper đưa tin, một người đàn ông hơn 60 tuổi đã đột tử ngay trong vòng tay của một nữ kỹ thuật viên của một trung tâm mát-xa ở huyện Lâm Tương, thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). 

Ngay sau khi phát hiện sự cố, nhân viên của trung tâm mát-xa đã lập tức gọi cấp cứu. Khi các nhân viên y tế đến nơi thì người đàn ông đã tử vong trước đó. Theo lời kể của những người có mặt tại hiện trường, xe cấp cứu và xe tang lễ có mặt kín trước cửa trung tâm massage này ngay sau khi sự việc xảy ra gây náo loạn cả một khu vực. 

Khi biết tin, gia đình của người đàn ông hơn 60 tuổi đã kéo đến trung tâm và gào khóc nức nở. Họ liên tục tố cáo trung tâm biết rõ khách hàng đã lớn tuổi, không thể chịu đựng được những dịch vụ này nhưng không hề từ chối phục vụ cũng như không có bất kỳ cảnh báo nào đến khách hàng. Chính sự vô trách nhiệm của phía trung tâm đã dẫn đến cái chết bất thường của khách hàng 60 tuổi.

Ngoài ra, người thân cũng có những nghi ngờ về nữ kỹ thuật viên đã phục vụ, có thể cô ấy đã có hành động nào đó mới khiến khách hàng lớn tuổi đột ngột qua đời. 

Vị khách hơn 60 tuổi đột tử trong vòng tay của nhân viên mát-xa dấy lên hàng nghìn cuộc tranh cãi gay gắt: Trung tâm mát-xa bị tố có điều bất thường - Ảnh 1.

Sau khi thông tin về vụ việc lan truyền khắp MXH, hàng nghìn cuộc tranh luận sôi nổi liên quan đến vụ việc vẫn liên tục nổ ra. Có người cho rằng, khách hàng lớn tuổi tử vong ngay trong vòng tay của nữ kỹ thuật viên là điều cực kỳ bất thường bởi các động tác massage sẽ không có những tiếp xúc thân mật như vậy. Do đó, người này nghi ngờ cách phục vụ của trung tâm massage có điều gì đó không ổn.

Ngoài ra, khách hàng trên 60 tuổi không thích hợp với các dịch vụ massage nhưng phía trung tâm đã không cảnh báo trước. Có thể các nhân viên đã phục vụ thức ăn nước uống nào đó không phù hợp với thể chất của người già nên gây ra đột tử.

Vị khách hơn 60 tuổi đột tử trong vòng tay của nhân viên mát-xa dấy lên hàng nghìn cuộc tranh cãi gay gắt: Trung tâm mát-xa bị tố có điều bất thường - Ảnh 2.

Dù nhân viên y tế đã nỗ lực cấp cứu nhưng không thể giữ lại tính mạng của người khách lớn tuổi.

Thậm chí, không ít người còn đồn đại rằng, nạn nhân tìm đến các kỹ thuật viên massage là để thỏa mãn sự phóng túng của mình. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng thẳng thắn chỉ trích người nhà cũng có lỗi, bởi họ đã không đi cùng nạn nhân lớn tuổi. 

Đây đều là suy đoán của cộng đồng mạng và chưa được xác thực. Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát tích cực điều tra.

Nguồn: 163

Chia sẻ
Đọc thêm